ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG                                                    ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN KHOA NGÂN HÀNG

—                                                                                                                                   TP Hồ Chí Minh, ngày 02 tháng 02 năm 2015

THÔNG BÁO

V/v Hướng dẫn sinh viên về cách trích dẫn trong viết khóa luận và nghiên cứu khoa học Khoa Ngân hàng tổ chức buổi Hướng dẫn về cách trích dẫn và cách sử dụng phần mềm (EndNote) để viết trích dẫn trong khoá luận và nghiên cứu khoa học cho các bạn sinh viên.

– Giảng viên trình bày: TS Phạm Phú Quốc – phó trưởng khoa ngân hàng.

– Đối tượng: Sinh viên toàn trường đang viết khóa luận đợt 1 và các bạn sinh viên sẽ đăng ký viết khóa luận các đợt 2,3,4; Ngoài ra sinh viên các khóa có quan tâm đến nghiên cứu khoa học đều có thể đến tham dự.

– Thời gian: 08g00, thứ tư ngày 04/02/2015 (những bạn có lịch họp lớp có thể đến sau khi kết thúc giờ họp lớp)

– Địa điểm: Phòng C105, 56 Hoàng Diệu, Thủ Đức

Khoa thông báo chỉ hướng dẫn 1 buổi duy nhất nên các bạn sinh viên sắp xếp thời gian, công việc đến tham gia để nghe hướng dẫn.

*** Lưu ý: Khi đi mang theo Laptop để Thầy Quốc sẽ chuyển phần mềm/ tài liệu.

Trân trọng!

TM BCH Đoàn Khoa Ngân Hàng