[DELOITTE VIETNAM INTERNSHIP PROGRAM 2014]

Các bạn sinh viên năm cuối thân mến!

Vậy là một mùa thực tập nữa lại diễn ra, cũng chính khoản thời gian thử thách các bạn về kiến thức, kỹ năng, sự chuyên cần và tinh thần nhiệt huyết. Tìm được một nơi thực tập lý tưởng, phù hợp chuyên ngành luôn là quan tâm hàng đầu của chúng ta phải không nào?

Chúng tôi xin được cập nhật thông tin thực tập tại 1 công ty kiểm toán của Big4- Deloitte.

Deloitte Việt Nam chào đón các bạn sinh viên khá, giỏi năm cuối nộp hồ sơ dự tuyển vào chương trình “Thực Tập Sinh 2014”.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên bước đầu trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp trong giới nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán.

It’s your future. How far you will take it?

Các ứng viên hãy thực hiện theo các bước sau để trở thành thực tập sinh Deloitte Việt năm 2014:

-Ứng viên cần hoàn tất và nộp đơn ứng tuyển trên trang web của Deloitte Việt Nam:

-Hạn chót nộp đơn: 18/10/2013.

-Kết quả những ứng viên được chọn và vòng phỏng vấn diễn ra vào cuối tháng 10 đến đầu tháng 11/2013.

-Thời gian thực tập: trong vòng 3 tháng.

Hãy nộp đơn và cùng nắm lấy cơ hội có được những kinh nghiệm bổ ích !

[FAAC]