THƯ MỜI
Sinh viên thủ khoa và sinh viên nhận Học bổng đặc biệt của Thống đốc, Học bổng của Ngành ngân hàng dự Lễ khai giảng và Trao học bổng
Năm học 2014 – 2015

Căn cứ quyết định khen thưởng sinh viên thủ khoa và trao Học bổng đặc biệt của Thống đốc, Học bổng của Ngành ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đối với sinh viên Trường ĐH Ngân hàng Tp. HCM; Trường ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh trân trọng mời 63 sinh viên có tên trong Quyết định và danh sách đính kèm tới nhận khen thưởng và học bổng tại Lễ khai giảng & Trao học bổng Năm học 2014 – 2015.
Thời gian: 7h15 – 11h00 ngày 25 tháng 9 năm 2014
Địa điểm: Hội trường lớn – Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (56 – Hoàng Diệu 2 – Thủ Đức).
Yêu cầu về trang phục:
Nữ: Áo dài đồng phục
Nam: Áo đồng phục trắng, quần đen. Áo bỏ trong quần. Đeo cà – vạt.
Đây là vinh dự lớn đối với những sinh viên được ghi nhận trên cơ sở nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện của các em. Đề nghị các em dự Lễ đầy đủ, nghiêm túc: Ngồi đúng vị trí quy định của Ban tổ chức Lễ, tuân thủ quy định về đồng phục, đến đúng giờ, tuyệt đối không tự ý ra về khi chương trình chưa kết thúc.
Lưu ý: Đại diện Ngân hàng nhà nước sẽ trao giấy chứng nhận và học bổng cho sinh viên. Trong trường hợp sinh viên không đến nhận phần thưởng và học bổng mà không có lý do chính đáng thì theo quy định, kinh phí sẽ được bổ sung vào Quỹ học bổng của Trường để trao tặng những sinh viên khác.
Trân trọng./.

TL. HIỆU TRƯỞNG
Trưởng phòng Công tác Sinh viên

(Đã ký)

ThS. LÂM THỊ KIM LIÊN

File đính kèm: Danh sach SV nhan Hoc bong Ngan hang 2014