TRIỆU TẬP
Sinh viên chính quy dự “Lễ khai giảng và trao học bổng
năm học 2014 – 2015”

Trường ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh triệu tập đại biểu sinh viên chính quy dự “Lễ khai giảng và trao học bổng năm học 2014 – 2015” như sau:
– Sinh viên chính quy năm 1: 250 (đã phân bổ bằng thư riêng).
– Sinh viên chính quy các năm còn lại: 04 sinh viên/lớp gồm lớp trưởng, lớp phó, bí thư chi đoàn, chi hội trưởng chi hội sinh viên.
– Ủy viên Ban chấp hành Đoàn TN – Hội sinh viên Trường, chủ nhiệm các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Hội sinh viên Trường.
Thời gian: 7h15 – 11h00 ngày 25 tháng 9 năm 2014 (thứ 5).
Địa điểm: Hội trường lớn – Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (56 – Hoàng Diệu 2 – Thủ Đức).
Yêu cầu về trang phục:
Nữ: Áo dài đồng phục
Nam: Áo đồng phục vàng, quần đen. Áo bỏ trong quần.
Để chuẩn bị tốt cho Lễ khai giảng và trao học bổng năm học 2014 – 2015, đồng thời tạo điều kiện để đại diện sinh viên đi dự Lễ; Nhà trường đã thông báo trên website của Trường lịch nghỉ học sáng 25/9/2014 và học bù sau đó.
Đề nghị sinh viên dự Lễ nghiêm túc:
Ngồi đúng vị trí quy định của Ban tổ chức Lễ, tuân thủ quy định về đồng phục, đến đúng giờ, tuyệt đối không tự ý ra về khi chương trình chưa kết thúc.
Lớp trưởng gửi “Danh sách sinh viên tham dự Lễ” (theo mẫu đính kèm) về địa chỉ mail: phongctsv@buh.edu.vn trước ngày 24/9/2014.
Ban chấp hành Đoàn TN – Hội SV Trường phối hợp với Phòng Công tác sinh viên điểm danh sinh viên dự Lễ. Những sinh viên tham gia tốt Lễ khai giảng và trao học bổng sẽ được cộng điểm rèn luyện vào đợt đánh giá cuối học kỳ I, năm học 2014 – 2015.
Được triệu tập tham dự “Lễ khai giảng và trao học bổng năm học 2014 – 2015” là một vinh dự và trách nhiệm của sinh viên. Đề nghị các em được chọn nghiêm túc thực hiện triệu tập này.
Trân trọng.

Trưởng phòng Công tác Sinh viên
(Đã ký)
ThS. LÂM THỊ KIM LIÊN