Thực hiện theo thông báo số 51/TB-BTK của Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh ban hành ngày 15 tháng 11 năm 2013 về việc xét trao học bổng Cán bội Hội Sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2013 dành chocác trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

1. Số lượng – Trị giá:

1.1. Số lượng: 01 gương Cán bộ Hội Sinh viên trường ĐH Ngân Hàng sẽ được gửi lên HSV TP xét duyệt.

1.2. Phân bổ: Mỗi Liên chi hội và Câu lạc bộ – Đội – Nhóm trực thuộc HSV giới thiệu 01 (một) gương cán bộ Hội xét nhận học bổng.

1.3. Trị giá: 2.000.000đ/suất

2. Đối tượng Tiêu chuẩn:

2.1. Đối tượng:

– Là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng đang nắm giữ 01 trong các chức vụ trong tổ chức Hội Sinh viên như sau (tính đến thời điểm xét trao):

+ Ủy viên BCH Hội Sinh viên Thành phố

+ Ủy viên BCH Hội Sinh viên trường

+ Ủy viên BCH Liên Chi hội, Chi Hội Sinh viên thuộc Hội Sinh viên.

+ CLB – Đội nhóm thuộc Hội Sinh viên trường

(Sau đây gọi tắt là Cán bộ Hội)

2.2. Tiêu chuẩn:

2.2.1. Tiêu chuẩn bắt buộc:

– Kết quả xếp loại Hội viên năm học 2012 – 2013 (nếu có) là Xuất sắc.

– Đạt kết quả học tập trung bình năm học 2012 – 2013 quy ra thang điểm 10 từ 7.0/10 trở lên, Điểm rèn luyện trong năm học 2012 – 2013 từ 80 điểm trở lên (hoặc đạt loại Tốt, Giỏi).

– Nếu là cán bộ Hội chủ chốt các cấp thì kết quả xếp loại của Hội Sinh viên cấp đó trong năm học 2012 – 2013 là xuất sắc.

2.2.2. Tiêu chuẩn ưu tiên:

– Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình chính sách, mồ côi cha, mẹ hoặc là nạn nhân chất độc màu da cam.

– Có những thành tích nổi bật trong công tác Hội và phong trào Sinh viên được khen thưởng các cấp.

– Có thành tích đặc biệt xuất sắc trong giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong hoạt động vì cộng đồng được cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội ghi nhận.

– Có kết quả học tập cao hơn năm trước.

– Chưa nhận học bổng xã hội trong năm học 2013 – 2014.

3. Thời gian:

– Thời gian gửi hồ sơ online : hạn chót 10/12/2013 (Thứ Ba).

– Thời gian trao học bổng: Ngày Sinh viên lần thứ 3 (05/01/2014).

– Địa chỉ gửi hồ sơ online : https://docs.google.com/forms/d/1F-7V0inIjcWU-Kc5JtgPA5_NWFbUdddoqWsdsaZryoE/viewform

4. Hồ sơ học bổng :

Sau khi Ban Thư ký Hội Sinh Viên trường xét duyệt hồ sơ online, sẽ chọn ra 01 gương mặt tiêu biểu và liên hệ để hoàn thành hồ sơ giấy, vì thế, trong thời gian này, các bạn nên chuẩn bị trước các hồ sơ theo yêu cầu dưới đây để tránh mất thời gian nếu được chọn.

– Báo cáo thành tích cá nhân có xác nhận của Đoàn – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm).

– Thư đề đạt nguyện vọng.

– Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng (nếu có).