Về việc nhận hồ sơ xét trao học bổng BRUCE LANGONE, NVC cho sinh viên
năm học 2014 – 2015
_____

Nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành tổ chức trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi đang theo học tại các trường Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2014 – 2015.
1. Học bổng “BRUCE LANGONE”:
1.1. Số lượng: 19 suất
– Trị giá: 3.000.000 đồng/suất/năm học (học bổng bảo trợ đến khi ra trường)
1.2. Đối tượng – tiêu chuẩn:
– Sinh viên năm 1 và năm 2 của các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM năm học 2014 – 2015 và theo học vào trường trúng tuyển.
– Có thành tích học tập tốt: Đối với sinh năm 2 điểm trung bình năm học 2013 – 2014 từ 7.0 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế) và 2,8 tín chỉ trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ), đối với sinh viên năm 1 có tổng điểm trúng tuyển 3 môn thi từ 18 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, không nhân hệ số) và theo học vào trường trúng tuyển.
– Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ, ưu tiên cho các bạn có điểm cao, mồ côi cha hoặc mẹ, gia đình chính sách.
– Ưu tiên sinh viên tham gia tích cực các hoạt động Đoàn – Hội.
– Chưa nhận học bổng xã hội trong năm 2014.

2. Học bổng NVC:
2.1. Số lượng: 11 Suất
– Trị giá: 2.000.000 đồng/suất/năm học (học bổng bảo trợ đến khi ra trường)
2.2. Đối tượng – tiêu chuẩn:
– Sinh viên năm 1 các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP. HCM năm học 2014 – 2015 và theo học vào trường trúng tuyển.
– Có tổng điểm trúng tuyển 3 môn thi từ 18 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên, không nhân hệ số) và theo học vào trường trúng tuyển.
– Ưu tiên sinh viên tham gia tích cực các hoạt động Đoàn – Hội.
– Chưa nhận học bổng xã hội trong năm 2014.
3. Hồ sơ học bổng bao gồm:
– Thư đề đạt nguyện vọng có dán ảnh và có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website www.hotrosinhvien.vn).(Mẫu đăng ký riêng đối với từng loại học bổng)
– Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập (tự viết, kể cụ thể, chi tiết về bản thân, công việc làm thêm,…).
– Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc bản sao sổ hộ nghèo (có xác nhận của địa phương hoặc có chứng thực).
– Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường dự thi cung cấp (có xác nhận của trường hoặc có công chứng) (đối với sinh viên năm 1). Bảng điểm năm học 2013 – 2014 (có xác nhận của nhà trường) (đối với sinh viên năm 2).
– Bản sao CMND, thẻ SV.
4. Thời gian:
– Hạn cuối nộp hồ sơ: 31/10/2014 (Thứ sáu)
– Thời gian trao học bổng: dự kiến cuối tháng 11/2014
– Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Tổ chức Hành chính – Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên (Số 33 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1) và tổng hợp theo file excel (tải theo mẫu trên website www.hotrosinhvien.vn) gửi về email: xuanhien@hotrosinhvien.vn chậm nhất 17g00 ngày 31/10/2014
Mọi chi tiết xin liên hệ: Chị Xuân Hiền – Phòng Tổ chức Hành chính (Điện thoại: 08.3827.4709)
Ban Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM trân trọng đề nghị Ban Thường vụ Đoàn TNCS – Ban Thư ký Hội Sinh viên TP.HCM các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố thông báo rộng rãi cho sinh viên trường được biết và thực hiện.

KT.GIÁM ĐỐC
PHÓ GIÁM ĐỐC