• Số lượng: 60 suất. Mỗi suất trị giá 2.000.000 VND (dự kiến)
  • Yêu cầu chính: Sinh viên có hoàn cảnh thật sự khó khăn, các đối tượng chính sách cần sự hỗ trợ để có thể học tập tốt. Chính vì vậy, đối tượng mà học bổng này nhắm đến không nhất thiết phải là sinh viên có thành tích cao trong học tập.
  • Đối tượng:
    • Tất cả sinh viên hệ đại học, Cao đẳng chính quy.
    • Có hoàn cảnh khó khăn.
    • Chưa từng nhận bất kỳ loại học bổng nào (ngoại trừ các chế độ theo quy định của Nhà nước) trong giai đoạn từ tháng 9/2010 đến nay.
    • Cán bộ Đoàn – Hội, sinh viên có thành tích trong các hoạt động xã hội, công tác tình nguyện là một lợi thế.
  • Hồ sơ học bổng gồm có:
    • Đơn xin cấp học bổng (Do ứng viên tự viết, có dán ảnh 3×4 và được đánh máy trên khổ giấy A4) trong đó trình bày rõ hoàn cảnh cá nhân và kết quả học tập năm học 2010-2011 kèm theo nội dung cam kết về việc xác nhận “Chưa từng nhận bất cứ loại học bổng nào trong giai đoạn từ 9/2010 cho đến nay” để làm căn cứ trao học bổng (Thiếu nội dung này xem như Hồ sơ không hợp lệ).
    • Các loại giấy tờ xác nhận hoàn cảnh (có chứng thực của cơ quan hữu quan) để làm căn cứ xét học bổng.
    • Bảng điểm năm học 2010-2011 (Sinh viên tự tính điểm trung bình và ghi chú vào bảng điểm). Chấp nhận bảng điểm lấy từ hệ thống mạng đăng ký tín chỉ của nhà trường.
    • Một số loại giấy tờ (chấp nhận bản photo) để mô tả các thành tích khác nếu có.
  • Hạn chót nộp hồ sơ xét học bổng: 28/11/2011
  • Nơi nộp: Văn phòng Đoàn – Hội (Thủ Đức) .
  • Thời gian trao học bổng: Dự kiến học bổng sẽ được trao vào ngày 16/12/2011 trong dịp lễ “Kỉ niệm 35 năm thành lập trường”
  • Chi tiết liên hệ: Mr. Phước Bảo (0938422123)