Tuy nhiên, chỉ có 3/27 tài khoản được cung cấp chức năng hỗ trợ học tập vì một số lý do sau:

+ Các tài khoản không cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân trong phần profile của Zing Me, hoặc thông tin cung cấp không chính xác.

+ Không sử dụng ảnh của cá nhân để làm avatar, trong một số trường hợp thì avatar cá nhân bị mờ hoặc chụp chung cùng 1 nhóm bạn.

+ Tài khoản không được cập nhật thường xuyên, một số trường hợp cung cấp tên của trang Zing Me thay vì account để đăng nhập Zing Me

Vì vậy văn phòng Đoàn trường tiếp tục tiến hành cho đăng ký chức năng hỗ trợ học tập đợt 2 cho sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trong thời gian từ tháng 10/2011 đến 12/2011. Rất mong các bạn sinh viên quan tâm làm theo đúng hướng dẫn để được cung cấp chức năng hỗ trợ học tập nhanh chóng nhất nhằm phục vụ tốt cho quá trình học tập của mình tại trường.

Lớp trưởng, Bí thư của các lớp có thể đăng ký tập thể cho đơn vị của mình theo mẫu phía dưới hoặc thông tin để các thành viên tiến hành đăng ký theo dạng cá nhân!

Link đăng ký trực tuyến!

Đính kèm: