I. Mục đích

Tạo sân chơi bổ ích và tạo cơ hội để các bạn sinh viên bày tỏ những cảm xúc, chia sẻ về thời sinh viên đáng nhớ.

– Tạo điều kiện để các bạn sinh viên năm cuối có dịp thể hiện những suy nghĩ, tình cảm bấy lâu nay của mình trước khi rời xa mái trường Ngân Hàng.

– Là cơ hội để các anh/ chị cựu sinh viên quay về dấu nhớ của một thời sinh viên.

-“BU – MỘT KHOẢNG NHỚ” cũng là món quà Ban Thông tin – Truyền thông dành tặng tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối.

– Ấn phẩm cũng chính là nơi lưu giữ những hình ảnh, khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp nhất của một thời để nhớ – một thời để yêu dưới mái trường Ngân Hàng.

II. Thời gian, đối tượng tham gia

1. Thời gian tham gia

–         Từ ngày 08/04/2013 đến ngày 30/04/2013.

–         Ban tổ chức nhận bài dự thi gửi vào email: Bumotkhoangnho.ban4t@gmail.com

–         Bài viết và hình ảnh dự thi được công bố trên facebook của Ban Thông tin – Truyền thông, và tương tác với các bạn độc giả, những ai quan tâm đến cuộc thi.

–          Ngày 07/05/2013, công bố kết quả.

2. Đối tượng tham gia

– Tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Ngân Hàng thành phố Hồ Chí Minh.

III. Hình thức tham gia

– Thí sinh dự thi có thể tham gia với hình thức cá nhân hoặc tập thể. Không giới hạn số lượt tham gia của mỗi cá nhân hoặc tập thể.

– Mỗi lượt tham gia sẽ gửi về Ban tổ chức một bài viết, có kèm hình ảnh minh họa, không giới hạn số lượng hình ảnh. Hoặc gửi về những hình ảnh có ý nghĩa kèm theo lời trích dẫn hay.

– Thí sinh được tự do lựa chọn hình thức viết bài: văn xuôi, tự truyện, thơ, hồi kí,… Khuyến khích sự sáng tạo trong cách trình bày về cả hình thức và nội dung. Bài viết không giới hạn số lượng chữ.

– Nội dung bài viết hướng về chủ đề trường lớp, thầy cô, bạn bè, kỉ niệm thời sinh viên, cảm xúc sinh viên năm cuối hoặc thể hiện góc nhìn của đàn em trước những đàn anh đàn chị của mình trong những ngày cuối năm,….

IV. Cơ cấu giải thưởng

– 1 “Giải bài viết hay nhất” – 1 Kỉ niệm chương và 1 Ấn phẩm “BU- MỘT KHOẢNG NHỚ” – trị giá 200.000 đồng.

– 1 “Giải bài viết được yêu thích nhất” – 1 Kỉ niệm chương và 1 Ấn phẩm “BU-MỘT KHOẢNG NHỚ” – trị giá 200.000 đồng.

– 1 “Giải hình ảnh đẹp nhất” – 1 Kỉ niệm chương và 1 Ấn phẩm “BU – MỘT KHOẢNG NHỚ” – trị giá 200.000 đồng. Hình ảnh đẹp nhất sẽ được lên trang bìa của Ấn phẩm.

Bên cạnh đó, 10 bài viết hay và 5 hình ảnh đẹp, ý nghĩa nhất sẽ được chọn đăng trong Ấn phẩm “BU – MỘT KHOẢNG NHỚ” và được nhận Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức, Hội sinh viên để có thể một trong năm tiêu chí xét duyệt Sinh viên 5 tốt. Hình ảnh đẹp nhất sẽ được lên trang bìa của Ấn phẩm.

V. Thành phần Ban tổ chức

– Vũ Thị Phương Thanh – Trưởng Ban tổ chức

– Lê Thị Yến Linh – Phó Ban tổ chức

– Trần Thị Thanh Dương – Phó Ban tổ chức

– Nguyễn Thị Thúy An – Phó Ban tổ chức

– Nguyễn Thị Như Huyên – Phó Ban tổ chức

Cùng sự hỗ trợ của các thành viên Ban Thông tin – Truyền thông.

Ban Thông tin – Truyền thông