I. MỤC ĐÍCH

Với phương châm “Cùng sẻ chia, cùng phát triển”, mong muốn tạo dựng một sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng nói riêng và sinh viên các trường học, cao đẳng trên toàn quốc nói chung, CLB Ngân Hàng Quốc tế (IBC) triển khai việc tổ chức cuộc thi online mang tên “ Đồng hành cùng IRC” năm 2013.

Cuộc thi “Đồng hành cùng IRC” nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội thể hiện và khảng định vốn kiến thức, hiểu biết và kĩ năng anh văn của mình; đồng thời tạo ra môi trường giao lưu, trao đổi kiến thức trong cộng đồng sinh viên Việt Nam.

Ngoài ra, cuộc thi “Đồng hành cùng IRC” sẽ là một trải nghiệm hữu ích cho các bạn sinh viên ĐH Ngân Hàng TP.HCM khởi động cuộc thi “Thử thách phân tích đầu tư – IRC” Lần III năm 2013.

II. THỜI GIAN, ĐỐI TƯỢNG VÀ CÁCH THỨC THAM GIA

1. Thời gian:

–          Công bố đề thi và bắt đầu nhận bài: 19h30 ngày 13/5/2013

–          Hạn chót làm bài thi: 19h30 ngày 18/5/2013

–          Công bố kết quả: 19h30 ngày 20/3/2013

–          Trao giải: Tại Big Event, ngày 25/5/2013

2. Đối tượng dự thi:

–         Toàn thể các bạn sinh viên đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

3. Cách thức tham gia:

–         Sinh viên tham gia truy cập vào website www.ibc-buh.com chuyên mục hoạt động IBC và làm bài thi online.

–         Sau khi thí sinh hoàn tất bài thi, kết quả sẽ được gửi về BTC.

–         Bài thi chỉ được chấp nhận trong khoảng thời gian từ 19h30 ngày 13/5/2013 đến 19h30 ngày 18/5/2013.

III. THỂ LỆ VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1. Thể lệ cuộc thi:

–         Với mỗi Họ tên và Mã số sinh viên, thí sinh chỉ được làm một bài thi duy nhất. Trường hợp thí sinh làm bài thi nhiều lần, BTC chỉ xét kết quả của bài thi đầu tiên.

–         Cấu trúc đề thi: 30 câu trắc nghiệm bằng tiếng Anh (1 điểm/câu) thuộc các lĩnh vực kinh tế- tài chính – ngân hàng

–         Sau thời hạn nộp bài, BTC sẽ tổng hợp kết quả và lựa chọn ra 03 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả được tính dựa trên số điểm cao nhất và thời điểm gửi bài sớm nhất.

2. Cơ cấu giải thưởng.

–         03 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được giấy chứng nhận (giải Nhất, giải Nhì, giải Ba) và những phần quà giá trị từ BTC.

–         Điểm tích lũy: 15 bạn có kết quả cao nhất trong cuộc thi này sẽ nhận được điểm tích lũy chung với 2 đợt thi “Đồng hành cùng IBC” năm 2013. Kết thúc 3 đợt thi online, BTC sẽ chọn ra 3 bạn có điểm tích lũy cao nhất để trao giải chung cuộc của cuộc thi “Đồng hành cùng IBC” năm 2013.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: www.ibc-buh.com

Facebook: www.facebook.com/IBC.BUH

Fanpage:  www.facebook.com/ibc.buh

Email: ibc.buh@gmail.com

SĐT: 0122 7229 709 (Anh Khoa)

TM. BAN CHỦ NHIỆM

Chủ nhiệm

Lê Nhật Quý Thiệu