I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
1. Mục đích

– Nhằm tuyển chọn và bồi dưỡng, phát triển tài năng âm nhạc đại diện cho Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh tham gia cuộc thi cấp quốc gia.

– Tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội giao lưu văn hóa văn nghệ với các trường bạn, đồng thời thể hiện tinh thần năng động, xung kích và phong trào văn hóa văn nghệ sôi nổi Trường Đại Học Ngân Hàng TP Hồ Chí Minh.

– Được sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường, Phòng Công Tác Chính Trị Sinh Viên phối hợp với Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên trường tổ chức Tuyển chọn  đội tuyển tham gia Hội thi “ Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XII – 2012”

– Có năng khiếu về âm nhạc, nghệ thuật

– Có tinh thần trách nhiệm và tinh thần tập thể cao.

– Đảm bảo thời gian tập luyện theo quy định (lưu ý tập luyện trong hè).

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG THI TUYỂN:

1. Thời gian: 14h00 10/07/2012

2. Địa điểm: Giảng đường A104 – Cơ sở Thủ Đức

3. Đối tượng: Toàn thể sinh viên hệ chính quy.

III. NỘI DUNG THI TUYỂN:

1. Nội dung thi tuyển: Sinh viên thể hiện tài năng âm nhạc, nghệ thuật của mình (Hát, múa, nhảy hiện đại, dẫn chương trình, khả năng biên đạo, dàn dựng chương trình…)

2. Hình thức đăng ký: Đã hết thời gian đăng ký

3. Quyền lợi khi tham gia: Các sinh viên tham gia vào đội tuyển dự thi sẽ được sự hỗ trợ từ phía nhà trường trong việc học cũng như các hoạt động trong thời gian tập luyện để dự thi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

• Đ/c Lê Thị Bích Hằng  0936303507
  • Đ/c Nguyễn Hoàn         0986812070