THÔNG BÁO “CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO THỂ THAO”

I/             Mục đích:

Cuộc thi thiết kế logo thể thao” là cuộc thi dành cho sinh viên, giảng viên của các trường đại học mới tham gia vào hệ thống giải thể thao sinh viên Việt Nam, kết thúc cuộc thi, trường tham gia sẽ có được một logo thể thao đại diện cho trường tham gia vào giải, logo thể thao sẽ đại diện thương hiệu trường xuất hiện trên các vật phẩm cổ động cũng như các phương tiện truyền thông đại chúng. Đến nay, cuộc thi thiết kế logo đã chính thức đổ bộ vào BUH và hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo các BUers nhiệt huyết muốn thỏa sức sáng tạo của mình để có thể làm ra những logo đầy độc đáo để đại diện cho các đổi tuyển của Đại học Ngân hàng TP.HCM tham gia các hoạt động thể dục thể thao trong tương lai.

II/             Thời gian tổ chức:

Vòng 1: Nhận bài dự thi: 25/12 – 18/1

Vòng 2: Bình chọn các logo dự thi:

–         Bình chọn trên LINE: 18/1 – 26/1

–         Bình   chọn trên website và LINE: 26/1 – 1/02

–         Công bố kết quả: 03/02/2015

III/             Cách thức dự thi:

Tất cả các bài dự thi sẽ phải nộp về email của CLB Bóng đá ĐH Ngân hàng: clb.bongda@buh.edu.vn và BTC Giải Thể Thao Sinh viên Việt Nam – VUG vào email: info@vug.vn theo cấu trúc sau:
 <“Cuộc thi Logo thể thao”–Tên trường – Tên người dự thi>

Ví dụ: Cuộc thi logo thể thao – ĐH Ngân hàng TP.HCM – Nguyễn Văn A

Bài dự thi phải bao gồm:

–         Logo dự thi tập tin AI, .EPS và .JPG (màu và đen trắng)

–         Logo được thiết kế bằng photoshop bắt buộc phải có độ phân giải từ 300px trở lên và kích thước 50×50 cm.

–         1 bài miêu tả ngắn gọn về ý nghĩa logo

–         Logo phải có chữ BUH để thể hiện thương hiệu của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

–         Biệt danh của trường (vd: Bách khoa là Blue Sharks, SGU là Saigon warriors …) Đối với ĐH Ngân hàng TP.HCM, BTC đã thống nhất chọn linh vật trong logo là 1 trong 2 con vật sau: Bull (bò húc) hoặc Bear (gấu).

–         Slogan của trường

–         Màu sắc chủ đạo: Màu vàng và màu xanh dương (màu logo trường ĐH Ngân hàng)

–         Thông tin người dự thi: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, tên lớp, tên ngành, tên trường, số điện thoại liên lạc và địa chỉ email

Đối tượng dự thi: Tất cả sinh viên chính quy trường ĐH Ngân hàng TP.HCM