[ĐHNH_BTTTT]

ĐỘI TRƯỜNG THỌ: NGÀY THỨ 3

Sáng nay, ngày 22/1/2014, những chiến sĩ đội Trường Thọ lại tiếp tục tiến về mảnh đất Trường Thọ đầm ấm tình người cùng nhau thực hiện những hoạt động của mình.

Sau hai ngày rong ruổi trên những tuyến đường, ngõ hẻm để thu gom ve chai thì hôm nay cả Đội bắt tay vào công tác phân loại ra từng loại giấy báo, phế liệu khác nhau. Cả đội ai nấy đều hăng hái làm việc, chờ đợi thành quả lao động miệt mài trong suốt hai ngày qua. Kết quả là sau những cố gắng của mọi người, cả Đội đã thu về 2.777.000 đổng tiền ve chai. Ai nấy đều hưng phấn, vui vẻ vì thành quả đạt được. Các chiến sĩ áo vàng của Đội Trường Thọ dường như lại được tiếp thêm những động lực mạnh mẽ hơn.

Đến trưa, cả đội lại quây quần ăn uống, trò chuyện, cùng nhau nghỉ ngơi sau một buổi sáng làm việc nhiệt tình.

Buổi chiều, cả đội chia những nhóm nhỏ để thực hiện nhiệm vụ. Một nhóm cùng nhau quây quần làm quà lưu niệm đễ tặng cho phường. Đây là dịp để các chiến sĩ thỏa sức sáng tạo và khả năng của mình, khiến bầu không khí diễn ra vô cùng sôi nổi. Một nhóm khác lại tập luyện những tiết mục văn nghệ đặc sắc để chuẩn bị cho buổi văn nghệ giao lưu ngày mai. Mọi người ai nấy đều cố gắng hết mình để tạo ra những sản phẩm, những tiết mục độc đáo, đặc sắc, đậm đà chất “ đội Trường Thọ”.

Hơn nửa chặng đường đã đi qua cùng với biết bao nhiêu kỉ niệm, cũng đã gần kết thúc chiến dịch với những cảm xúc khó tả, những luyến tiếc “chưa thân thiết đã vội xa” trong lòng mỗi người. Nhưng trên tất cả vẫn là tinh thần nhiệt huyết, sự nỗ lực của tất cả các chiến sĩ, hãy cũng chờ đón xem những hoạt động cuối cùng đầy ý nghĩa của đội Trường Thọ trong 2 ngày tiếp theo nhé!

B4T_Như Ngọc