TIẾP SỨC MÙA THI – VÒNG PHỎNG VẤN

[DHNH_BTTT] Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Tiếp sức mùa thi”, trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã tổ chức phỏng vấn tuyển tình nguyện viên cho Chiến dịch TIẾP SỨC MÙA THI Đại học Ngân Hàng để đảm bảo cho các thí sinh dự thi năm 2014 tại 8 cụm thi có điều kiện thuận lợi nhất trong việc đi lại, nghỉ ngơi và thể hiện thật tốt trong kì thi sắp tới.

Và sáng ngày 15/6 tại văn phòng Đoàn cũ, buổi phỏng vấn các chiến sĩ đăng kí tham gia Tiếp sức mùa thi đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên. Khác với mùa tuyển sinh năm trước, năm nay Trường ĐH Ngân Hàng TPHCM thu hút một lượng lớn thí sinh tham dự, do vậy mà công tác tuyển chọn chiến sĩ tham gia tiếp sức rộn ràng hơn bao giờ hết.

P_20140615_080211

Các bạn sinh viên đã có mặt đúng giờ để chuẩn bị cho phần phỏng vấn của mình. Ai nấy đều cũng đều mong muốn được góp chút sức lực của tuổi trẻ giúp ích cho xã hội. Đến với chương trình tiếp sức mùa thi, đôi lúc chính các chiến sĩ lại nhìn thấy hình ảnh của mình những năm trước, bỡ ngỡ lạ lẫm với mọi thứ, rất cần sự hỗ trợ giúp đỡ.

IMGP8884 IMGP8879 IMGP8882 P_20140615_081140

Năm nay trường ĐH Ngân hàng tổ chức thi tại 8 cụm: Trường ĐH Ngân hàng (Thủ Đức); Trường Nguyễn Hữu Thọ, Trường Lê Thánh Tôn, Cao đẳng Bán công, quản trị doanh nghiệp, Trường Huỳnh Tấn Phát; Trường Hoàng Quốc Việt (quận 7); Trường Giồng Văn Tố (quận 2) và Trường Phú Mỹ (Bình Thạnh).

Đã có một bạn sinh viên bước ra từ buổi phỏng vấn. hãy cùng B4T trò chuyện với bạn ấy nhé:

P_20140615_081649

-“ Chào bạn! Sau khi phỏng vấn xong bạn cảm thấy như thế nào?”

-“ Mình vẫn còn chút hồi hộp nhưng mình tin mình đã trả lời rất tốt”

-“ Bạn thấy chương trình tiếp sức mùa thi là một chương trình như thế nào?”

-“ Mình thấy Tiếp sức mùa thi là một chương trình rất có ý nghĩa. Bên cạnh đó tiếp sức mùa thi cũng là dịp các thí sinh bước đầu tiếp xúc với trường, là một cách để PR cho trường.”

-“ Tiếp sức mùa thi và Mùa hè xanh đều là chương trình hoạt động xã hội diễm ra trong mùa hè này. Tại sao bạn lại chọn đi chương trình này?”

– “Do tiếp sức mùa thi diễn ra trong thời gian ngắn hơn mùa hè xanh. Mà mình cũng là con gái nên ba mẹ có chút không yên tâm khi đi mùa hè xanh (cười)”.

P_20140615_081657

-“ Sau buổi phỏng vấn bạn cũng đã được biết đến những khó khăn mà các chiến sĩ phải trải qua, vậy bạn nghĩ mình có làm được không?

-“ Mình nghĩ chiến dịch nào cũng có những khó khăn riêng và mọi người đều tin rằng chính những khó khăn đó làm cho mọi người đoàn kết nhau hơn. Và mình tin mình sẽ làm được.”

-“ Cám ơn những chia sẻ của bạn.”

Tiếp sức mùa thi đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các sĩ tử cũng như phụ huynh về sự tận tâm, nhiệt tình của các chiến sĩ. Mong rằng các chiến sĩ sau khi được tuyển chọn sẽ hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao và chúc cho chương trình diễn ra tốt đẹp.

B4T_Myduyen Lepham