THÔNG BÁO:

DANH SÁCH SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN

Danh sách các Sinh viên tham gia đi tham gia đình cụ già neo đơn chỉ bao gồm 15 Sinh viên lấy theo thứ tự đăng ký từ trên xuống.(được tô màu trong file đính kèm )

Các trường hợp còn lại sẽ được chuyển sang tham gia vào việc đi dọn các tuyến đường.
Sinh viên tham gia vào công tác dọn dẹp tuyến đường, Các bạn sinh viên tham gia nội dung này sẽ tập trung tại Sảnh Hội trường lớn trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM lúc 6g30 để điểm danh. Trang phục khi tham gia: áo Thanh niên Việt Nam, áo Hội sinh viên, đồng phục thể dục, thẻ sinh viên, giày thể thao. Nội dung dự kiến thu hút 180 sinh viên tham gia.

+ Đi thăm và tặng quà 8/3 cho các gia đình neo đơn ở một số phường trên địa bàn quận Thủ Đức. Dự kiến trao tặng 5 phần quà trị giá 1 triệu đồng. Sinh viên tham gia nội dung này sẽ di chuyển tự túc bằng xe máy,tập trung ở Hội trường lớn vào lúc 6h30. Trang phục khi tham gia: áo đồng phục màu vàng

Danh sách đính kèm: https://docs.google.com/spreadsheet/ccc?key=0AsX8AyuninO9dEE1U09Scm4wT3NjWXY5cXNKN2UzVUE&usp=drive_web#gid=0