[ĐHNH_BTTT]“Hiến máu tình nguyện”- một hoạt động đã trở nên thân thuộc với mọi người và cả trong mỗi sinh viên chúng ta. Sáng 23/4/2012, những nghĩa cử cao đẹp đã diễn ra sôi nổi tại Hội trường của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

Hiến máu tình nguyện đã trở thành một hoạt động thường kì của trường ĐH Ngân Hàng. Mỗi kì thu hút hằng trăm sinh viên tham gia từ các khoa khác nhau. Lúc 9h30 phút sáng 23/4, theo ghi nhận của ban tổ chức đã có khoảng có 250 phiếu đăng kí tình nguyện.

Các tình nguyện viên hiến máu sẽ được sẽ nhận được Giấy chứng nhận từ hoạt động này, đây là một chỉ tiêu quan trọng trong mảng “Đạo đức tốt” của “Sinh viên 5 tốt” trường Ngân Hàng. Đồng thời, đơn vị lấy máu – bệnh viện Chợ Rẫy – còn hỗ trợ thêm các bạn sữa, bánh, thuốc và trị giá tiền mặt cho một suất ăn sáng.

Xe chuyên dụng của bệnh viện Chợ Rẫy đã có mặt khá sớm trên sân trường

Khu vực kiểm tra sức khỏe của các tình nguyện viên

Ngồi chờ tới lượt hiến máu

Hoạt động được sự hưởng ứng của nhiều sinh viên

Nhận Giấy chứng nhận và phần bồi dưỡng

Vào sáng ngày mai, tức ngày 24/4, hoạt động hiến máu này sẽ tiếp tục và là buổi cuối cùng với các bạn sinh viên khoa Kế toán-kiểm toán, khoa Ngân hàng quốc tế.

Phụ trách hoạt động

Trưởng ban:      đ/c Phạm Ngọc Hiếu