HỘI SINH VIÊN TP.HCM

Số: 05/TB-BCH

Thực hiện Bình chọn “Sinh viên 5 tốt” năm 2013

—————

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần VIII, nhiệm kỳ 2009 – 2013, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần IV (2010 – 2015) và Hướng dẫn số 01/HD-HSV của Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM về việc triển khai Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Ngân hàng hướng dẫn triển khai thực hiện cuộc vận động, với các nội dung cụ thể sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

– Chào mừng sự kiện Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban chấp hành Hội sinh viên TP.HCM tiến tới Đại hội Hội sinh viên Việt Nam lần thứ 9.

– Tạo điều kiện, môi trường, động lực cho sinh viên tự giáo dục, tự rèn luyện, tự trau dồi lý tưởng, trang bị những hành trang cơ bản để lập thân, lập nghiệp; khắc phục những hạn chế, yếu kém của sinh viên; xây dựng các điển hình tiên tiến trong sinh viên một cách rộng rãi, cụ thể, sát thực với tình hình mới.

– Hoạt động bình chọn “Sinh viên 5 tốt” được thực hiện công khai, dân chủ từ cấpchi hội, cấp liên chi đến cấp trường.

– 100% cơ sở Hội triển khai tổ chức hiệu quả cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ

1. Đối tượng tham gia:

– Tất cả Hội viên Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM từ khóa 28 (đối với hệ Đại học) và khóa 26 (đối với hệ Cao đẳng) trở về trước.

– Đạt các yêu cầu của từng tiêu chí theo hướng dẫn tại Phụ lục 01 đính kèm với thông báo này.

2. Cách thức đăng kí:

– Ứng viên thực hiện đăng kí trực tuyến tại website https://docs.google.com/forms/d/1HBscmdU_tszzL00gy8h7umgDsOL4jiDEFTEKoV2Jn7k/viewform và gửi hồ sơ hoàn thiện về hộp thư sv5tot.buh@gmail.com. Tiêu đề thư cần ghi rõ: HỒ SƠ BÌNH CHỌN SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT 2013

– Hồ sơ cần thiết gồm:

o Phiếu thông tin Sinh viên Ngân hàng 5 tốt

o Bản scan chứng chỉ ngoại ngữ/ tin học và Bảng điểm của năm học 2012-2013

o Bản scan các loại giấy chứng nhận, giấy khen và các minh chứng về thành tích khác (nếu có).

– Các ứng viên đủ tiêu chuẩn đạt danh hiệu sẽ được yêu cầu đối chứng bản gốc các loại giấy tờ trên khi có thông báo.

III. THỜI GIAN VÀ LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN

– 10/9/2013: Thông tin chính thức về Cuộc bình chọn danh hiệu Sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm 2013.

– 27/9/2013: Hạn chót nộp hồ sơ

– 4/10/2013: Hạn chót bổ sung chứng chỉ ngoại ngữ đối với những hồ sơ còn thiếu.

– 7/10/2013: Công bố danh sách Sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm 2013

– 13/10/2013: Sinh viên Ngân hàng 5 tốt tham gia Ngày hội Sinh viên Ngân hàng năm 2013

– 19-25/10/2013: Các hoạt động Tuần lễ Sinh viên 5 tốt

– 31/10/2013: Lễ Tuyên dương Sinh viên Ngân hàng 5 tốt

– Các hoạt động hậu tuyên dương sẽ được tổ chức và cập nhật thường xuyên tại website www.youth.buh.edu.vn

IV. KHEN THƯỞNG

Sinh viên 5 tốt là một danh hiệu cao quý, được trao cho những Sinh viên có thành tốt trong học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học và các hoạt động tình nguyện, hội nhập quốc tế.

Mỗi sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm 2013 sẽ nhận được: giấy chứng nhận, khen thưởng của Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng, giấy khen của hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, các khóa học kỹ năng thuyết trình và kỹ năng lãnh đạo miễn phí, được vinh danh trong Đêm tuyên dương Sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm 2013. Đặc biệt, những sinh viên có thành tích nổi bật sẽ được giới thiệu xét chọn danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Thành và cấp Trung ương.

Danh hiệu Sinh viên được chấp nhận tại hầu hết các Ngân hàng thương mại trên địa bàn TP.HCM như một minh chứng cho thành tích học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào của sinh viên tại trường Đại học.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ email: sv5tot.buh@gmail.com hoặc truy cập website www.youth.buh.edu.vn

TRƯỞNG BAN VẬN ĐỘNG SV5T

(đã ký)

LÂM THẠCH ANH