Tuần học cuối cùng của đợt 2 năm nay cũng chuẩn bị kết thúc rồi, bao deadline, bao bài tập nhóm cũng dần đi vào tiềm thức khó phai.

Tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên khắp các con phố. Màu đỏ của hoa phượng dường như đang chuyển sắc đậm hơn. Và cơn mưa ngâu đầu hạ như đang đánh thức những mảnh ghép thời gian của Album mang tên “THANH XUÂN”.

Còn bạn, mùa hè của bạn đã bắt đầu chưa? Bạn có từng như Ad, mong chờ sự xuất hiện của một mảnh ghép “nhỏ” để tô màu “THANH XUÂN” của chính mình? Vậy mà trớ trêu thay, dịch bệnh đã làm trì hoãn tất cả.

Nhưng dù vì bất cứ lý do nào, thì cũng đừng buồn nhé bạn ơi, dịch Covid 19 có thể tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế toàn cầu, nhưng nó không thể “phá vỡ” tinh thần “TÌNH NGUYỆN” của thanh niên chúng ta, đặc biệt, trong thời điểm “TỔ QUỐC GỌI TÊN” như hiên tại.

Và hiểu được điều đó, chiến dịch tình nguyện được mong chờ nhất mỗi mùa hè mang tên “MÙA HÈ XANH” đã chính thức trở lại. Như một phần quà đặc biệt, được gửi đến các BUHers trong mùa hè năm nay, sau một năm học biến động bởi dịch bệnh.

Cover
—————————–

THÔNG TIN CHI TIẾT CHIẾN DỊCH:

   Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

   Thời gian chiến dịch: Từ ngày 05/7/2021 đến 08/8/2021.

   Hình thức tổ chức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.

————-

ĐỘI HÌNH HOẠT ĐỘNG:

   Đội hình hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. (Trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh)

   Đội hình trực tuyến

   Đội hình chuyên Pháp luật – Kỹ năng

   Đội hình chuyên Tài chính – Ngân hàng

   Đội hình chuyên Hội nhập

   Đội Kỹ thuật

—————————–

“Chiến sĩ Mùa hè xanh Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Sẵn sàng xông pha, sẵn sàng cống hiến.”

Theo dõi Fanpage “Tuổi trẻ BUH – Tình nguyện vì cộng đồng” để cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình sắp tới bạn nhé!

————————
Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè xanh 2021