HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG

CÂU LẠC BỘ TỦ SÁCH TÌNH BẠN

THÔNG BÁO

V/v thay đổi thời gian tổ chức chương trình CHO MƯỢN SÁCH Đợt 2 năm học 2012-2013

(Dành riêng sinh viên khóa 28)

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và mượn sách của các bạn sinh viên Khóa 28 học tại quận 7 hoặc Gò Vấp, CLB Tủ Sách Tình Bạn quyết định thay đổi thời gian tổ chức chương trình Cho Mượn Sách đợt 2 dành riêng sinh viên Khóa 28 nội dung cụ thể như sau:

1. VỀ THỜI GIAN

Bắt đầu từ ngày 18/10/2012 đến hết ngày 25/10/2012. (Thời gian được dời lên sớm hơn 1 tuần).

Buổi sáng: Từ 8h-11h.

Buổi chiều: Từ 14h-17h.

2. VỀ ĐỊA ĐIỂM

Tại VP Đoàn – Hội cơ sở Thủ Đức.

3. NỘI DUNG CHI TIẾT KHÁC

Đối tượng: Tất cả các bạn sinh viên Đại học và Cao đẳng chính quy khóa  28 của trường ĐH Ngân Hàng.

Thể loại sách cho mượn: các giáo trình, tài liệu ôn tập, slide bài giảng, đề thi… các môn học trong HKI của K28.

Phí bảo quản: 3.000đ/cuốn/kì với sách dưới 200 trang và 4.000đ/cuốn/kì với sách trên 200 trang.

Về việc trả sách: Các bạn có thể trả trực tiếp tại bàn trực của CLB Tủ Sách Tình Bạn  tại VP  Đoàn- Hội (trong thời gian CHO MƯỢN SÁCH đợt sau).

Nhận thấy đây là chương trình thiết thực và ý nghĩa, CLB Tủ Sách Tình Bạn rất hi vọng chương trình sẽ cung cấp và hỗ trợ phần nào nguồn tài liệu sách giấy cho các bạn sinh viên, giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho học tập. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn.

Chúc các bạn có một học kì thật tốt và tràn đầy thành công!

CLB TỦ SÁCH TÌNH BẠN