HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP.HCM

TP. Hồ Chí Minh, Ngày 27 tháng 10 năm 2013

Số : 17/TB – HSV

(V/v đăng kí tham gia cuộc thi cấp Thành : Liên hoan Phim sinh viên lần I)

1. I. MỤC ĐÍCH

–   Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2013 – 2018;

–   Thực hiện chương trình công tác năm học 2013 – 2014 của Hội Sinh viên thành phố,

–   Tạo điều kiện để Hội viên, sinh viên thể hiện và phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo đối với loại hình nghệ thuật điện ảnh.

–   Góp phần tôn vinh những giá trị tinh thần tốt đẹp trong môi trường học đường, trong cuộc sống, trong hoạt động học tập, rèn luyện của sinh viên.

–   Tạo sân chơi lành mạnh và là cầu nối giao lưu giữa Hội viên, sinh viên các cơ sở Hội trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, đóng góp nhất định trong sự phát triển chung của lĩnh vực điện ảnh thành phố.

Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố tổ chức Liên hoan Phim sinh viên lần thứ I – năm 2013, với chủ đề: KHÁT VỌNG SINH VIÊN.

1. II. NỘI DUNG : chủ đề: KHÁT VỌNG SINH VIÊN

* Thể loại phim có thể đăng ký tham gia:

Gồm 03 thể loại sau:

– Phim ngắn: có độ dài không quá 30 phút

Phim phóng sự: có độ dài không quá 10 phút

– Videoclip: có độ dài không quá 05 phút

* Điều kiện:

– Tác phẩm chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hoặc các loại ấn phẩm khác.

– Thí sinh phải chịu trách nhiệm về nội dung và bản quyền của tác phẩm.

– Diễn viên tham gia phim (nếu có) là Hội viên, sinh viên hoặc diễn viên không chuyên.

Hội sinh viên trường khuyến khích tất cả các sinh viên đăng ký tham gia, đặc biệt là sinh viên thuộc các câu lạc bộ, đội, nhóm có chuyên môn liên quan.

* Hình thức đăng kí tham gia : Đăng kí dự thi theo nhóm (trên 3 người/nhóm) hoặc theo cá nhân.

–  Cách 1 : Tải mẫu : DK2013 (file đính kèm) và điền đầy đủ thông tin trong mẫu này. Sau đó gửi trực tiếp về email : dhnganhang@hoisinhvien.vn hoặc gửi bản giấy lên Văn phòng Đoàn Hội khu C trong giờ làm việc.

– Cách 2 : Tải mẫu đăng kí và điền đầy đủ thông tin. Sau đó gửi trực tiếp Chi hội trưởng các lớp hoặc BCN các CLB Đội nhóm trực thuộc. Sau đó Chi hội trưởng các lớp, BCN CLB Đội nhóm tổng hợp đơn đăng kí và gửi trực tiếp lên Văn phòng Đoàn Hội khu C trong giờ làm việc.

* Thời hạn nhận đăng kí : Trước 20h00 Chủ nhật, Ngày 03/11/2013.

Sau ngày 03/11/2013, Ban thư ký Hội sinh viên trường sẽ triệu tập các thí sinh để định hướng và hướng dẫn bài dự thi của các bạn.

Thời gian nhận tác phẩm: Từ ngày ra thông báo đến ngày 04/12/2013.

Địa điểm nộp tác phẩm: Văn phòng Đoàn – Hội trường tại giảng đường khu C.

(Hội sinh viên trường sẽ phụ trách tổng hợp tất cả bài dự thi của các bạn và gửi trực tiếp lên Văn phòng Hội sinh viên Thành phố).

Nội dung gửi bao gồm:

+ Tác phẩm dự thi được lưu bằng DVD, trên đĩa ghi tên tác phẩm, thể loại, tên và điện thoại liên lạc của trưởng nhóm thực hiện. (Để tránh rủi ro, đề nghị nhóm làm phim lưu trữ bản gốc ).

+ Lời thoại của phim bằng tiếng Việt.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG : Tổng trị giá giải thưởng cuộc thi lên đến hơn 60.000.000 VND (sáu mươi triệu đồng) và các Khóa học Làm phim miễn phí dành cho các bộ phim xuất sắc được chọn.

Mẫu đăng kí đính kèm: DK2013 – Mau dk du thi Lien hoan phim

TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG