HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP HCM

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “PHỐ ẨM THỰC”

TPHCM, ngày 20 tháng 09 năm 2012

Danh sách các gian hàng được phép kinh doanh trong chương trình

“Phố ẩm thực 2012”

Như trong thông báo trước về việc đăng ký gian hàng ẩm thực tham gia vào chương trình “Phố ẩm thực 2012”  – chương trình nằm trong Ngày hội sinh viên Ngân hàng 2012 (diễn ra vào ngày 29/09/2012) đối với các Liên chi hội và các Chi hội, BTC đã nhận được các kế hoạch đăng ký tham gia của các Liên chi hội và Chi hội. Nay BTC xin thông báo danh sách chính thức các gian hàng được phép kinh doanh trong Phố ẩm thực. (file đính kèm)

Danh sách trong file đính kèm sau : DANH SACH CAC GIAN HANG AM THUC DUOC PHEP KINH DOANH.

Lưu ý: Đại diện của các Liên chi hội/chi hội có trong danh sách trên đề nghị có mặt đúng 11h00 ngày 21/09/2012 ( thứ 6) tại Văn phòng Đoàn Hội (cơ sở Thủ Đức) để Ban tổ chức tiến hành bốc thăm phân chia nơi bán hàng, phổ biến quy định, cách thức tổ chức và tiến hành kinh doanh của gian hàng đồng thời thu lệ phí gian hàng 30.000/gian hàng. Những Liên chi hội/chi hội nào không tham gia họp , Ban tổ chức sẽ tự phân chia nơi bán hàng cho Liên chi hội/chi hội đó và không được quyền khiếu nại sau này.

TM.BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “PHỐ ẨM THỰC 2012”

PHÓ BAN TỔ CHỨC

(đã ký)