HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP.HCM

BCH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

TP Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 11 năm 2012

CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI BAFUTE – 2013”

(Giao lưu dã ngoại giữa trường ĐH Ngân hàng và ĐH Bách khoa TPHCM)

I.MỤC ĐÍCH-YÊU CẦU:

1.Mục đích:

–        Nhằm thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2012 – 2013.

–        Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Giải phòng miền Nam 30/4/1975.

–        Nhằm tạo ra một sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên của hai trường cũng như có cơ hội làm quen kết bạn, vui chơi giúp đỡ nhau trong học tập và cuộc sống.

–        Kỉ niệm 5 năm kết nghĩa, đồng thời nhằm kết chặt tình thân ái giữa khoa Quản Trị Kinh Doanh (Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM) và khoa Giao Thông (Trường ĐH Bách Khoa).

2.Yêu cầu:

–        Công tác tổ chức đảm bảo tính chất giao lưu, vui chơi lành mạnh cho sinh viên.

–        Công tác tuyên truyền phải được triển khai rộng rãi đến toàn thể sinh viên cả hai trường, đặc biệt là sinh viên năm I và năm II.

–        Đảm bảo sự an toàn cho sinh viên trong quá trình tham gia vui chơi.

II.ĐỐI TƯỢNG, SỐ LƯỢNG VÀ LỆ PHÍ THAM GIA:

–        Đối tượng: Toàn thể sinh viên 2 trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM và Đại học Bách khoa TP. HCM

–        Số lượng dự kiến: 150 sinh viên/trường.

–        Lệ phí tham gia: 170 000đ.

III.ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN:

–        Địa điểm: Khu dã ngoại Cần Giờ.

–        Thời gian: Từ 6h00 đến 19h00 ngày 09/03/2013.

IV.NỘI DUNG:

1.Cách thức đăng kí:

Đăng kí 2 đợt:

Đợt 1: Từ ngày 20 – 30/12/2012 bằng cách điền đầy đủ thông tin vào form  đăng kí online và đóng lệ phí tham gia vào các ngày 02, 03/01/2013

Đợt 2: Từ ngày 25/02 – 04/03/2013, đăng kí tại sảnh giảng đường A.

Riêng đối với sinh viên khoa quản trị kinh doanh đăng kí qua Chi hội trưởng trực thuộc.

2.Nội dung:

– Tham gia các trò chơi vận động

– Vượt Rừng đước Cần Giờ và cùng trải nghiệm với các trò chơi trạm được thiết kế độc đáo của Ban tổ chức

– Đồng diễn flashmod ngẫu hứng với 300

– Ăn đồ nướng trong rừng

– Giá vé bao gồm : xe dịch vụ 45 chỗ, máy lạnh đưa rước tại trường. Tour vượt xuyên rừng Cần Giờ, ăn trưa, nướng đồ ăn trong rừng

XÁC NHẬN CỦA HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

Phó Chủ tịch