HỖ TRỢ VÉ XE NGÀY TẾT
I. BÁN VÉ XE HỖ TRỢ GIÁ CHO SINH VIÊN DỊP TẾT GIÁP NGỌ
Nhằm giúp sinh viên thuận lợi trong việc về quê đón tết cùng gia đình, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố triển khai chương trình bán vé xe tết Giáp Ngọ 2014 cho sinh viên với mức giá hỗ trợ bên cạnh sự đảm bảo về dịch vụ phục vụ.
– Sinh viên có nhu cầu mua vé đăng ký tại Văn phòng Đoàn trường ĐH Ngân hàng TP. HCM (Cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức)
– Thời hạn chốt danh sách đăng ký mua và đóng tiền vé là 17g00 ngày 09/01/2014.
– Các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi đăng ký mua vé sẽ được hưởng hỗ trợ 20% giá vé so với giá niêm yết (hoặc đăng ký nhận vé xe hỗ trợ từ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, học sinh Thành phố) . Khi nộp phiếu đăng ký mua vé vui lòng kèm theo giấy tờ xác nhận khó khăn. Trong trường hợp không nộp giấy xác nhận kịp trong thời hạn trên sinh viên nên liên hệ với Văn phòng Đoàn trường trình bày hoàn cảnh để được Đoàn trường xác nhận.
– Thời gian nhận vé là từ 14 – 19/01/2014.

Nội dung chi tiết xem tại: http://www.hotrosinhvien.vn/index.php?o=modules&n=news&f=news_detail&idnews=1558&idtype=132

II. TẶNG VÉ XE CHO SINH VIÊN ĐÓN TẾT GIÁP NGỌ 2014:
Theo sự phân bổ vé hỗ trợ từ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, học sinh Thành phố, Đoàn trường ĐH Ngân Hàng đã nhận về 26 vé dành cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu vé về quê đón tết. Thời gian xe khởi hành là vào ngày 22/01/2014.
Các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu vé xe về quê đón tết vui lòng hoàn thành hồ sơ nhận vé xe trước 17g00 ngày 09/01/2014 để được Đoàn trường ghi nhận vào danh sách tặng vé xe. Sau thời gian trên số vé dư sẽ được hoàn lại Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, học sinh Thành phố. Mọi trường hợp sau thời gian này sẽ không được giải quyết.
– Thanh Hoá: 1
– Nghệ An: 1
– Hà Tĩnh: 1
– Quảng Bình – Quảng Trị: 3