H2

Những ngày cuối cùng của năm đang dần tới, mỗi lúc một gần hơn. Hình như ai cũng có vẻ vội vã, bận rộn hơn thì phải. Có người bận rộn hoàn thành nốt những nhiệm vụ của năm cũ, có người lại bận rộn chuẩn bị cho những điều mới của năm tiếp theo. Còn chúng tôi, chúng tôi chọn trở thành chiến sĩ của chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2020.

Ngay từ những ngày đầu gặp mặt, những chiến sĩ mặt trận đã cùng nhau chuẩn bị cho những tiết mục văn nghệ, hát mừng ngày hội ra quân. Nghe những lời ca vui vẻ, trong lòng mỗi người chắc hẳn cũng vui mừng, khấp khởi không kém gì nhau. Một mùa xuân mới lại đang về, không khí vừa có chút gió se lạnh lại len lỏi thật nhiều nắng vàng, nắng của đất trời, nắng trong lòng những con người góp chút sức mình cho một mùa xuân mới.

Sau một năm dài học tập và lao động, có lẽ đã có những điều thật quen thuộc, có những con người thật quen thuộc mà chúng ta đã gặp gỡ cả năm qua. Nhưng đối với những chiến sĩ của Xuân Tình Nguyện, đến cuối năm rồi nhưng họ vẫn có những mối quan hệ mới, gặp những người bạn mới, có những thứ tình cảm mới. Từ những gương mặt xa lạ, đến từ nhiều vùng miền khác nhau, nhờ có chiến dịch lần này, chúng tôi đã quen nhau, có thêm cho nhau những niềm vui mới vào những ngày cuối năm đầy vội vã, hối hả.

Nhiều người bảo, đời sinh viên nhất định phải đi Xuân Tình Nguyện một lần. Có lẽ lời nói đó quả không sai. Xuân Tình Nguyện đã chính thức bắt đầu, mong rằng trong suốt chiến dịch, chúng tôi – những chiến sĩ của mặt trận Linh Chiểu sẽ thật gắn bó, sẽ kề vai sát cánh, và sẽ có một cái “cuối năm” thật đặc biệt, thật đáng nhớ, và tràn đầy niềm vui. Mong mọi người sẽ có một lần đi Xuân Tình Nguyện với tất cả sức trẻ đầy nhiệt huyết của mình. Tôi mong đó sẽ là một kỉ niệm thật đáng nhớ để mọi người đều sẽ thật tự hào mỗi khi nhớ về và có cả những xúc động, bồi hồi bởi chúng tôi đã cùng nhau tô vẽ cho một mùa xuân trọn vẹn, thắm tươi. Và cuối cùng mong rằng Xuân Tình Nguyện sẽ là nới gắn kết những mối nhân duyên đẹp đẽ.

Chẳng có gì ngoài lòng nhiệt huyết và trái tim ấm áp yêu thương, chúng tôi chọn Xuân Tình Nguyện, chọn Linh Chiểu để kết thúc một năm đầy cố gắng của mình!

Chiến sĩ thông tin MT Linh Chiểu – Bùi Nè