I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
1. Mục đích:
– Nhằm hướng tới kỉ niệm 40 năm thành lập trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh
– Nhằm thực hiện phong trào công tác Hội năm học 2016-2017
– Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu và kết bạn cho các bạn sinh viên (đặc biệt là các bạn sinh viên K31 và các tân sinh viên Khóa 32)
2.Yêu cầu:
-Tạo không khí vui vẻ và vui chơi lành mạnh
– Giúp các bạn sinh viên có sân chơi để giao lưu với nhau.
II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG:
1. Thời gian: từ 9g00 đến 13g00 ngày 22/10/2016.
2. Địa điểm: Sảnh Hội trường lớn, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, số 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.
3. Đối tượng: Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
4. Hình thức đăng ký dự thi:
Thí sinh đăng ký tên bài hát cho BTC trực tiếp tại bàn đăng ký.
Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 1 bài hát
III. NỘI DUNG CUỘC THI:
1. Nội dung các tiết mục: Ca ngợi Bác Hồ, quê hương, đất nước, người giáo viên nhân dân, gia đình, tình bạn, thể hiện bản sắc, nét đẹp dân tộc các vùng miền trên đất nước Việt Nam, sự phát triển, hội nhập của đất nước trong thời đại mới. Những ca khúc về Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh; tinh thần xung kích, tình nguyện, ca ngợi truyền thống vẻ vang của các thế hệ thầy giáo, cô giáo; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp đổi mới của đất nước.
Ưu tiên các bài hát về trường: Đại học Ngân hàng – Mãi mãi trong tim, Đại học Ngân hàng – một niềm tin, Yêu sao Đại học Ngân hàng,…và các bài hát mới, bài hát tự sáng tác về mái trường Đại học Ngân hàng.
2. Hình thức: Các đơn vị tham dự theo tiết mục, biểu diễn ở các thể loại: đơn ca hoặc song ca
+ Vòng 1: Các bạn sẽ hát bài tự chọn và chọn ra 15 bạn có điểm số cao nhất để vào vòng 2
+ Vòng 2: Các bạn được vào vòng 2 sẽ hát 1 bài hát do thành viên BTC lựa chọn. Và chọn ra 3 bạn có điểm cao nhất để trao giải.
Trong trường hợp có 2 bạn bằng điểm nhau sẽ tiến hành thi vòng phụ. 2 bạn này sẽ hát 1 bài hát Nhạc tiền chiến do BTC lựa chọn
Điểm của các bạn thí sinh được tính như sau:
+ Điểm trên máy chiếm 50% tổng số điểm
+ Điểm của BGK chiếm 50%
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
– 01 Giải nhất: 150.000 đồng tiền mặt
– 01 Giải nhì: 100.000 đồng tiền mặt
– 02 Giải ba: 50.000 đồng tiền mặt
V. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC:
Đ/c Đặng Trần Ngọc Dung Liên chi phó Liên chi Hội SV khoa Hệ thống thông tin Trưởng ban
Đ/c Nguyễn Phúc Anh Ủy viên BCH Liên chi Hội SV khoa Hệ thống thông tin Phó ban
Đ/c Trần Thúy Hằng Ủy viên BCH Liên chi Hội SV khoa Hệ thống thông tin Phó ban