Vào chủ nhật, ngày 17/05/2015 sắp tới, “Ngày hội việc làm BUH lần 8 năm 2015” do Đại học Ngân Hàng TP. HCM (BUH) tổ chức sẽ diễn ra ngay tại khuôn viên Trường – 56 Hoàng Diệu 2, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Đây được xem là một trong những sự kiện có ý nghĩa thiết thực và được trông đợi nhất của sinh viên Đại học Ngân Hàng TP. HCM nói riêng, sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng khối ngành kinh tế trên địa bàn TP. HCM nói chung, cũng như tất cả các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng và quảng bá hình ảnh.

Kết nối ước mơ của sinh viên với doanh nghiệp 

Ước mơ lớn nhất của mỗi sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học là đạt được một tấm bằng đại học đúng chuyên ngành yêu thích và tìm được một công việc phù hợp, từ đó không ngừng phát huy năng lực bản thân và thăng tiến. Còn đối với doanh nghiệp, nhân sự luôn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Với ý nghĩa kết nối ước mơ của sinh viên với nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp, “Ngày hội việc làm BUH lần 8 năm 2015” là dịp để sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng khối ngành kinh tế trên địa bàn TP. HCM có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Ngược lại, ngày hội là nơi để các doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự trẻ, năng động, giỏi chuyên môn đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Nhân sự luôn là yếu tố hàng đầu mang đến sự phát triển cho doanh nghiệp

Nhân sự luôn là yếu tố hàng đầu mang đến sự phát triển cho doanh nghiệp

IMG_3323

Nhân sự luôn là yếu tố hàng đầu mang đến sự phát triển cho doanh nghiệp

Hướng đến đầu ra chất lượng cho sinh viên

Theo các chuyên gia, phần lớn sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp đều phải trải qua quá trình đào tạo lại vì thiếu kỹ năng làm việc. Nhằm nâng cao tính ứng dụng của chương trình đào tạo, một số trường đại học hàng đầu Việt Nam, trong đó có Đại học Ngân Hàng TP.HCM, đã đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Ngày hội việc làm BUH chính là một trong những minh chứng cụ thể nhất cho định hướng này. Trải qua 7 lần tổ chức, ngày hội thực sự đã trở thành một diễn đàn thiết thực, người bạn đồng hành đối với sinh viên khối ngành kinh tế nói chung và sinh viên đại học Ngân hàng TP. HCM nói riêng.

Ngoài việc cung cấp các thông tin về nhu cầu tuyển dụng, Ngày hội việc làm BUH còn là dịp để các doanh nghiệp mang hình ảnh, thương hiệu, môi trường văn hóa của mình đến với sinh viên thông qua các gian hàng tự giới thiệu, chương trình tọa đàm giao lưu, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn làm hồ sơ xin việc, hướng dẫn cách tạo ấn tượng trước nhà tuyển dụng cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc hiệu quả và phát triển sự nghiệp ở các doanh nghiệp lớn,…

vhdsj

Cơ hội để sinh viên có thể có việc làm ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp

Thu hút nhiều doanh nghiệp và sinh viên tham gia

Được biết, hiện tại đã có rất nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia “Ngày hội việc làm BUH lần 8 năm 2015” để cung cấp thông tin tuyển dụng, đồng thời giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của mình đến với sinh viên thuộc hơn 20 trường Đại học – Cao Đẳng khối ngành kinh tế trên địa bàn TP. HCM.. Đây đều là những doanh nghiệp, ngân hàng uy tín, phát triển và đổi mới không ngừng, luôn sẵn sàng việc tuyển dụng và đào tạo với nguồn nhân lực là sinh viên mới tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp. Nổi bật có các doanh nghiệp, ngân hàng lớn và uy tín như: Vietinbank, HD Bank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, SCB, Maritimebank, BIDV, Techcombank, ACB, Tiên Phong Bank, NCB, ACB, Bến Thành Group, Smart Train…

Tiếp nối 7 lần tổ chức thành công, thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài trường tham gia. “Ngày hội việc làm BUH lần 8” năm nay chắc chắn sẽ vẫn là những cơ hội mới dành cho sinh khối ngành Kinh tế trên địa bàn TP. HCM. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, các bạn có thể tham khảo trên website chính thức của Trung tâm hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (www.csb.edu.vn)

Các Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia ngày hội, vui lòng đăng ký trước ngày 10/05/2015 tại Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Số 56 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM, ĐT: (08) 38 971 633

Những chuyên đề mang lại nhiều kiến thức cho sinh viên

Những chuyên đề mang lại nhiều kiến thức cho sinh viên

Nơi sinh viên Ngân Hàng tìm thấy hướng đi tương lai cho bản thân

Nơi sinh viên Ngân Hàng tìm thấy hướng đi tương lai cho bản thân

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP.HCM

56 Hoàng Diệu 2 – Phường Linh Chiểu – Quận Thủ Đức, TP. HCM

ĐT: (08) 38 971 633

Email: trungtamhtsv@buh.edu.vn