1. Giới thiệu chương trình:

OCB tự hào là tổ chức tài chính lành mạnh, hoạt động an toàn, bền vững với chiến lược rõ ràng và là ngân hàng duy nhất được BNP Paribas – một trong 6 tập đoàn Tài chính lớn nhất toàn cầu lựa chọn là đối tác chiến lược tại Việt Nam.Để đạt được những thành công và vươn xa hơn trong tương lai, OCB tin rằng con người chính là nhân tố cốt lõi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư rất nhiều công sức và nhiệt huyết trong việc tìm kiếm và phát triển thế hệ Lãnh đạo kế cận. Trong nỗ lực hướng tới mục tiêu đó, chúng tôi xây dựng nên Chương trình “Lãnh đạo tương lai OCB” với mong muốn mang tới cho các bạn trẻ cơ hội nghề nghiệp tương lai tươi sáng và vững chắc..

2. Cơ hội

Chúng tôi tin rằng đây là những cơ hội hàng đầu cho các sinh viên tài năng qua những gì chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn:

• Giá trị phát triển bản thân: Bạn có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và nhiều thử thách, được ban lãnh đạo cao cấp nhất tư vấn, huấn luyện, lộ trình phát triển và đào tạo được thiết kế riêng cho từng cá nhân dựa trên năng lực và định hướng phát triển nghề nghiệp.
  • Chế độ đãi ngộ và phúc lợi: Là nhân viên chính thức của OCB và được hưởng chế độ lương bổng hấp dẫn với mức lương khởi điểm 12 triệu đồng ngay từ khi gia nhập OCB. Tăng lương và cấp bậc định kỳ đối với các bạn có thành tích tốt nhất.
  • Giá trị tinh thần: Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng các quản lý cấp cao nhất của Ngân hàng OCB như TGĐ, các Phó TGĐ,…Tham gia các hoạt động team building nhằm gia tăng sự gắn kết.
  • Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp: Cơ hội thăng tiến nhanh, được bổ nhiệm lên các vị trí cấp quản lý đối với các ứng viên có kết quả thực hiện công việc tốt và đáp ứng các kỹ năng cần thiết.

Chúng tôi chào đón nhân tài từ tất cả các lĩnh vực ngành nghề, những người hội tụ các phẩm chất sau:

• Có kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt
  • Sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách chương trình đưa ra
  • Có động lực phát triển và thích ứng nhanh với sự phát triển của thị trường
  • Thể hiện hành vi đạo đức tích cực
  • Không ngừng học hỏi và sáng tạo
  • Có trách nhiệm với sự phát triển của bản thân và tổ chức

3. Phương thức ứng tuyển:

• Nộp đơn qua email: Tải Mẫu đơn ứng tuyển chương trình OFL2014 Mau ung tuyen và gửi tới hộp thư lanhdaotuonglai@ocb.com.vn với tiêu đề mail và tên file: OFL2014 – Tên ứng viên
  • Hạn chót nộp hồ sơ ứng tuyển: 25/12/2014

4. Điều kiện tham gia:

• Sinh viên năm cuối có kết quả học tập tốt.
  • Đối với các ứng viên đã đi làm: ưu tiên dưới 28 tuổi và có kinh nghiệm dưới 2 năm, Tốt nghiệp đại học/thạc sĩ ưu tiên chuyên ngành: Ngân hàng, tài chính, quản trị kinh doanh, kỹ thuật,…
  • Khả năng tiếng Anh tốt (ưu tiên ứng viên có bằng IELTS 5.5 trở lên hoặc các bằng cấp có giá trị tương đương )