ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP.HCM

BCH ĐOÀN KHOA TÍN DỤNG

TPHCM, ngày 06 tháng 12 năm 2012

V/v Xét học bổng “Đoàn khoa Tín dụng – Chắp cánh ước mơ 2012”

Nhằm hỗ trợ và tuyên dương các bạn sinh viên đã đóng góp cho các hoạt động học tập và phong trào Khoa Tín dụng nói chung, Đoàn khoa Tín dụng nói riêng, Ban Chủ nhiệm khoa Tín dụng và Ban chấp hành Đoàn khoa Tín dụng tổ chức xét và trao học bổng “Đoàn khoa tín dụng- Chắp cánh ước mơ 2012” với nội dung cụ thể như sau:

I. Số lượng học bổng:

– Số lượng: 05 suất

– Giá trị: 1.000.000đ/suất – trích từ Quỹ khen thưởng Đoàn khoa Tín dụng Nhiệm Kỳ IX.

II. Đối tượng:

– Sinh viên Hệ Đại học và cao đẳng chính quy trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM đã và đang là Ban chấp hành, Cộng tác viên, thành viên Đội hình chuyên và thành viên Đội văn nghệ Đoàn khoa Tín dụng.

– Sinh viên xếp loại học tập năm học 2011-2012 từ loại trung bình khá trở lên (điểm TBHT >= 6.5), điểm rèn luyện từ 80 trở lên.

– Ưu tiên: Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

III. Hồ sơ xét học bổng:

1. Bản thông tin cá nhân đề nghị nhận học bổng “Đoàn khoa Tín dụng – Chắp cánh ước mơ 2012” (có dán ảnh 3×4)

2. Bảng điểm năm học 2011-2012 (chấp nhận bảng điểm photo).

Mẫu hồ sơ tại đây: Ban thong tin ca nhan de nghi nhan hoc bong (mau)

Tất cả giấy tờ trên bấm chung lại, không yêu cầu bìa hồ sơ.

IV. Thời gian-địa điểm nộp hồ sơ:

– Thời gian: Thứ 4, ngày 12/12/2012 (trong giờ làm việc từ 08h00 đến 17h00).

– Địa điểm: Văn phòng Khoa Tín dụng – phòng 108, lầu 1, Giảng đường B – 56 Hoàng Diệu 02 Thủ Đức.

– Nộp trực tiếp cho: Hà Lâm Oanh, Lê Chí Thanh, Trần Thủy Sơn.

TM.BCH ĐOÀN KHOA TÍN DỤNG

PHÓ BÍ THƯ