[ĐHNH_BTTTT] Sáng ngày 26-3, tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã diễn ra chương trình “Khát vọng tuổi trẻ” nhằm kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường. Và điều bất ngờ nhất là sự xuất hiện của hai ca sĩ khách mời Only C và Lou Hoàng với những ca khúc khuấy động khán đài trong ngày đặc biệt này.

Cái nắng chói chang của Sài Gòn vẫn không ngăn được ngọn lửa đang bùng cháy trong lòng những sinh viên Ngân hàng. Sự xuất hiện bất ngờ không báo trước của Only C mang đến một xúc cảm vỡ òa nơi hội trường BUH.

Ca khúc đầu tiên  nam ca sĩ thể hiện là “Yêu không nghỉ phép” trên nền nhạc sôi động, mở màn cho một ngày hội Đoàn viên đầy hứng khởi.

Ca khúc đầu tiên nam ca sĩ thể hiện là “Yêu không nghỉ phép” trên nền nhạc sôi động, mở màn cho một ngày hội Đoàn viên đầy hứng khởi.

Tiếp theo đó, sự xuất hiện của giọng ca trẻ Lou Hoàng càng làm cho không khí cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Những ca khúc đã và đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc như “Tắt đèn”, “Anh không đòi quà”, “Em có yêu anh không”… lần lượt vang lên.

hình 2 (2)

Kết thúc màn biểu diễn, cả hai nam ca sĩ đều dành thời gian chụp hình và giao lưu cùng sinh viên, từng tấm ảnh, từng cái ôm chính là những món quà tuyệt vời nhất mà các anh đã mang đến.

hình 3 (2)

hình 4

hình 5

Đại học Ngân hàng lần này, anh cảm thấy thực sự rất vui và nhiều cảm xúc. Đáng lí ra anh Trao đổi trong cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên Ban Thông tin truyền thông, anh cho biết: “ Đến với trường đã đến từ trước nhưng vì có sự cố xảy ra nên không thể thực hiện được. Và ngày hôm nay, anh cảm thấy rất háo hức và vui mừng khi được đứng đây để tạ lỗi cùng các bạn. Anh không ngờ các bạn nhiệt tình như vậy, đáng yêu như vậy, anh thực sự rất xúc động.”

Khi được hỏi về những kỉ niệm thời sinh viên của mình, anh nở một nụ cười thật tươi và nói với chúng tôi: “Anh nhớ lắm những kỉ niềm thời học sinh của mình khi nhìn thấy các bạn. Do anh học trong môi trường âm nhạc mà lại còn ở nước ngoài nên những hoạt động như thế này anh rất ít tham gia. Anh còn nhớ mới ngày nào anh cũng như các bạn, đứng phía dưới và ước mơ được làm ca sĩ. Bây giờ anh đã làm được điều đó, và trong giây phút này anh cảm thấy thật bồi hồi khi nhớ lại, cảm ơn các bạn.”

Những phút giây phỏng vấn tuy ngắn ngủi nhưng đọng lại biết bao cảm xúc giữa ngày 26-3 thật đẹp. Chiếc xe dần khuất trong màu nắng, không biết nói gì hơn, thay mặt Ban Thông tin truyền thông nói riêng, sinh viên ngân hàng nói chung xin gửi đến anh lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc anh luôn thành công trong cuộc sống và mong sẽ gặp lại anh vào một ngày gần nhất.

hình 6

B4T_Hà Min-Quốc Khánh