HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM

TP. Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 10 năm 2013

Về việc tổ chức tập huấn cho cán bộ Hội chủ chốt tại cơ sở năm học 2013 – 2014

_____

1. I. Mục đích – Yêu cầu :

–      Thực hiện chủ đề năm : “Năm nâng cao chất lượng tổ chức xây dựng Hội tại cơ sở”.

–      Nhìn nhận thấy công tác tổ chức – Xây dựng Hội, công tác Tác Văn phòng và khả năng tập hợp sinh viên của cán bộ Hội còn hạn chế và cần được trau dồi và học tập.

–      Khai thác tối đa tính Sáng tạo và chủ động từ cán bộ Hội.

–      Tiết kiệm – Hiệu quả – Chất lượng.

1. Thành phần tập huấn:

– Liên chi hội các khoa : 05 đồng chí. Trong đó có ít nhất 02 người trong BCH Liên chi hôi. Còn lại là Đại diện Chi hội của các Liên chi.

– Ban chủ nhiệm các CLB Đội Nhóm : 02 đồng chí.

2. Thời gian – địa điểm:

– Thời gian: 08h00 – 17h00, Thứ 7, Ngày 02/11/2013.

– Địa điểm: Giảng đường C, cơ sở 56 Hoàng diệu 02, Thủ đức.

3. Nội dung:

STT Thời gian Nội dung Chi tiết
1 07h30 – 11h30 Công tác tổ chức – xây dựng Hội và công tác Văn phòng 1. Chuẩn hóa thể thức soạn thảo các loại văn bản thường gặp.

2. Hướng dẫn quy trình tổ chức Đại hội, hội nghị và các văn bản giấy tờ có liên quan đến công tác tổ chức Đại hội, hội nghị.

3. Hướng dẫn công tác báo cáo sơ kết, báo cáo tổng kết và các loại báo cáo đột xuất khác.

4. Hướng dẫn thực hiện một số loại văn bản thường gặp : Giấy giới thiệu, Giấy xác nhận, Giấy Chứng nhận, Giấy khen, CV giói thiệu, CV xin mượng Giảng đường, Bàn ghế….

2 13h30 – 17h00 Công tác Quản lý cơ sở Hội và vấn đề Nắm bắt tình hình dư luận sinh viên, tập hợp sinh viên trong giai đoạn hiện nay. 1.Cách thức quản lý và điều hành các Liên chi hội, Chi hội và CLB Đội-nhóm.

2.Làm thế nào để trở thành một Chi hội mạnh, CLB Đội-nhóm mạnh và năng động.

3.Cách thức tập hợp sinh viên trong giai đoạn hiện nay.

4.Cách thức nắm bắt tình hình an ninh sinh viên hiện nay.

4. Chi phí tập huấn:

Các đại biểu tham dự tập huấn đóng góp kinh phí : 30.000 VND/đại biểu. (Đã bao gồm chi phí in tài liệu, nước uống).

Lưu ý : Các đại biểu tham dự tự túc về khoản ăn sáng và ăn trưa của mình.

Các đại biểu tham dự yêu cầu mặc áo Đoàn – Hội, quần sẫm màu và lịch sự.

* Đề nghị tất cả các cơ sở có liên quan lập danh sách theo đúng thành phần, đối tượng tham gia tập huấn (theo mẫu) gửi về email Ban tổ chức tập huấn     : taphuancanbohoi@gmail.com chậm nhất 20h00 ngày 26/10/2013 (thứ bảy).

* Các đơn vị không tham gia tập huấn phải báo cáo bằng văn bản gửi trực tiếp về mail Văn phòng Hội sinh viên trường như trên.

* Các bạn tham gia tập huấn từ các cơ sở đóng kinh phí tập huấn trực tiếp trong buổi tập huấn.

Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các cơ sở Hội liên quan nghiêm túc thực hiện nội dung Kế hoạch này.

II.THÀNH PHẦN BAN CHỈ ĐẠO

1.Ths. Nguyễn Trần Phước Bảo Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường
2.Đ/c Phạm Chí Công UV BTV – Chủ tịch Hội sinh viên trường
  1. III. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC
1.Nguyễn Minh Khánh UV Ban chấp hành lâm thời Hội sinh viên trường Trưởng ban
2.Lê Thị Hằng UV. Ban chấp hành lâm thời Hội sinh viên trường Phó ban

Cùng các thành viên ban tổ chức là thường trực các Liên chi hội và CLB Đội – Nhóm trực thuộc Hội sinh viên trường.

Nơi nhận:

– Ban thường vụ Đoàn trường

– Liên chi hội các khoa;

– Chủ nhiệm các CLB Đội-Nhóm

– Lưu: VP.

TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

CHỦ TỊCH

PHẠM CHÍ CÔNG

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP.HCM

­­­                                                                        TP.HCM, ngày  tháng năm 2013

BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

ĐƠN VỊ : ……………………………………