Tết Trung thu – Một nét đẹp văn hóa cổ truyền có từ xa xưa của Việt Nam, không chỉ là dịp để gia đình họp mặt, con cháu hội tụ thể hiện lòng thành kính của mình đối với những bậc trưởng bối trong nhà mà còn là một ngày lễ đặc biệt dành cho các em thiếu nhi vui chơi, giải trí, rước đèn ông sao, phá cỗ đêm trăng,…

🎉🎉 Với mong muốn mang lại cho các em học sinh niềm vui, tạo động lực phấn đấu học tập trước thềm Trung Thu, ngày 27/9 vừa qua, Đoàn trường Đại học Ngân Hàng đã kết hợp cùng với các cơ sở Đoàn của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã tổ chức chương trình “Trăng Yêu Thương 2020” tại xã Tân Hưng, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.

Chương trình long trọng được đón tiếp sự góp mặt của các quý đại biểu đến từ Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM và địa phương, phụ huynh cùng các em nhỏ nơi đây.

✅ Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM có sự tham gia của:

   ThS. Ngô Thị Xuân – Bí thư Đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM

   ThS. Võ Song Toàn – Phó Trưởng khoa Luật Kinh tế;

   ThS. Hoàng Thị Tuyền – Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên;

 ✅ Về phía xã Tân Hưng, Huyện Bình Tân có:

   Đ/c Nguyễn Minh Thuận – Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Bình Tân, Vĩnh Long.

   Đ/c Lê Văn Khoa – Chủ tịch UBND xã Tân Hưng, Huyện Bình Tân, Tỉnh Vĩnh Long.

   Đ/c Phan Văn Sương – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng xã Tân Hưng, huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

11
Các em tham gia các hoạt động vui chơi

Đến với chương trình, các em thiếu nhi đã cùng các bạn đoàn viên tham gia các hoạt động vui chơi và giao lưu văn nghệ.

3

2
20

18

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình, sôi động của các em thiếu nhi, cùng với đó là sự góp sức của đông đảo các bạn trong Ban Tổ chức chương trình.
 “Trăng yêu thương 2020” chắc hẳn đã để lại rất nhiều cảm xúc và dư âm cho tất cả thành viên tham gia. Hy vọng đây sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa, giúp các bé thiếu nhi đón nhận một Tết Trung thu trọn vẹn hơn, đủ đầy hơn. Và mong rằng chặng đường dài sắp tới của các bé sẽ có thêm nhiều niềm vui, thật nhiều nụ cười…
Tin: Hồng Nhiên
Ảnh: Thúy Hiền – Hồng Nhiên