Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội Chi nhánh Tp.HCM (SHB.HCM) xin gửi đến Anh/Chị lời chào và lời chúc sức khỏe.

Lời đầu tiên, Chúng Tôi kính gửi các Anh/Chị giới thiệu về Ngân hàng SHB, SHB được thành lập năm 1993, trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, SHB trở thành một định chế tài chính có quy mô lớn của Việt Nam với tổng tài sản đạt hơn 143.000 tỷ đồng, vốn điều lệ gần 9.000 tỷ đồng, hơn 2 triệu khách hàng tổ chức và cá nhân, gần 5.000 cán bộ nhân viên toàn hệ thống, mạng lưới kinh doanh rộng lớn với gần 390 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài trên cả nước và 03 chi nhánh tại Lào và Campuchia. SHB đã vinh dự nằm trong TOP 6 Ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, phấn đấu trong năm 2015 trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam, đến năm 2020 trở thành Tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế.

Cùng với sự phát triển của toàn hệ thống SHB, SHB.HCM hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí. Trên cơ sở đó, SHB.HCM Kính thông báo đến các Anh/Chị.nếu có nhu cầu tìm việc làmmuốn thay đổi nơi làm việc, muốn có cơ hội thăng tiến hoặc muốn có thưởng nhiều, lương cao thì có thể ứng tuyển vào các vị trí SHB.HCM đang đăng tuyển, cụ thể như sau:

1.      Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp

2.      Chuyên viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân

3.      Chuyên viên Hỗ trợ Tín dụng

4.      Chuyên viên Thẩm định

–                       Hình thức nộp hồ sơỨng viên gửi File mềm Thông tin ứng viên theo mẫu của SHB (tải từ websitewww.shbjobs.comtới email: tuyendung.hcm@shb.com.vn

–                      Thời hạn gửi hồ sơ qua email:  Đến hết ngày 18/03/2015.

–                      Một số thông tin cần biết:

ü  Một số thông tin tuyển dụng trên website www.jobstreet.vn các Anh/Chị có thể tham khảo.

ü  Vị trí chuyên viên ưu tiên phỏng vấn không qua thi viết:

ü  Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp loại Khá trở lên (chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Kinh tế, QTKD, Kế Toán kiểm toán) của các trưởng Đại học sau được phỏng vấn trực tiếp không phải thi viết:

1.      Trường Đại Học Kinh Tế

2.      Trường Đại Học Ngân Hàng

3.      Trường Đại Học Ngoại Thương

4.      Trường Đại Học Kinh Tế Luật

ü  Ưu tiên các ứng viên có 06 tháng kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển sẽ được phỏng vấn trực tiếp

ü  Các ứng viên không đạt tiêu chí trên sẽ được SHB tổ chức thi viết trong tháng 3/2015.

ü  Việc tuyển dụng tại SHB.HCM hoàn toàn minh bạch, là cơ hội tìm kiếm việc làm của tất cả các bạn trẻ có năng lực thực sự.

Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhập cạnh tranh, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, SHB.HCM hi vọng sẽ được hợp tác với Anh/Chị trong thời gian sớm nhất.

Nếu Anh/Chị hoặc có bạn bè/người thân quan tâm , vui lòng liên hệ lại với Chúng tôi theo thông tin bên dưới để trao đổi thêm, chúng tôi rất mong có cơ hội biết được nhu cầu của Anh/Chị và hướng dẫn các Anh/Chị nếu có nhu cầu.

Trân trọng.