TÔI – SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT P.1

[DHNH_BTTTT] Nhằm hoàn thiện bộ hồ sơ Sinh viên Ngân hàng 5 tốt, các bạn sinh viên được trải nghiệm và thể hiện cảm xúc của mình với bài cảm nhận “Tôi-sinh viên Ngân hàng 5 tốt” – Đây cũng chính là điểm mới của Cuộc vận động năm nay. Hãy cùng B4T lắng nghe những chia sẻ, những suy nghĩ của họ – những sinh viên Ngân hàng 5 tốt nhé các Buers!

Trong chuyên mục “Tôi – Sinh viên Ngân hàng 5 tốt” phần 1 này, chúng ta hãy cùng gặp gỡ với một sinh viên năm cuối đến từ lớp ĐH25A06 – một cô gái đầy nghị lực, nhiệt huyết.

Với điểm trung bình tích lũy 7.99, có lẽ ai cũng sẽ nghĩ rằng cô bạn này chắc chỉ biết học và vùi đầu vào sách vở. Nhưng không phải vậy, những thành tích đã đạt được, những hoạt động, những “ngôi nhà nhỏ” mà cô bạn này đã tham gia khiến không ít người phải khâm phục.

Cô ấy là ai?

Đó chính là bạn Nguyễn Thị Huyền Trang – nguyên là Trưởng ban Thông tin truyền thông B4T, hiện là thành viên của CLB Ngân hàng quốc tế IBC.

Những cảm nhận và sẻ chia.

“Khoảng thời gian ba năm – chưa hẳn là dài nhưng đủ để tôi – cô sinh năm cuối – nhìn lại chính mình. Mới ngày nào, tôi còn là một con bé ngây ngô – cô học sinh phổ thông băn khoăn trước bao lựa chọn cho tương lai. Để rồi, hôm nay, khi ngồi viết lại hành trình của mình, tôi chợt nhận ra ngôi trường này – BU thân thương đã cho tôi một cái nhìn khác hơn và mới hơn về chính bản thân mình.

Đại học Ngân Hàng, đâu chỉ là môi trường học tập khô khan, nơi tôi hai buổi sớm hôm cắp sách đến giảng đường, mà nơi đây còn là ngôi nhà lớn – nơi tôi có thể sống hết mình cho những đam mê và nhiệt huyết của tuổi đôi mươi. Nơi đây, đang từng ngày, từng ngày lấp đầy trong tôi những mảnh ghép của tình bạn và tình đồng đội.

Mảnh ghép về một Ban Thông Tin Truyền Thông nơi tôi. Nơi cho những cảm xúc được thăng hoa qua từng câu từ, nơi hội tụ những chiến sĩ thông tin yêu viết lách và thích “xông pha”.

Mảnh ghép về một gia đình nhỏ trong tôi – IBC vỏn vẹn ba từ yêu thương. Ở cái gia đình bé nhỏ này, chúng tôi cùng nhau học tập, cùng nhau hoàn thiện bản thân mình, để không ngừng “sẻ chia và phát triển”. IBC mãi là một phần trong kí ức sinh viên – mãi là gia đình bé nhỏ – nơi giúp tôi trưởng thành và đứng vững như ngày hôm nay.

Mảnh ghép về một mùa hè xanh, một mùa hè với những giây phút sống cùng “chiến sĩ BU”, cảm nhận được cảm giác thế nào là “cho” và “nhận”. Và mãi ngân vang trong tôi lời ca: “Nơi nào khó là có sinh viên Ngân Hàng…”

Mảnh ghép cho những tình bạn đậm chất “sinh viên”, cho những giờ học tại giảng đường, cho những cuống cuồng khi mùa thi tới, cho những “deadline” của công việc bộn bề và  cả những lo lắng khi mùa thực tập đến gần.

Ba năm – một hành trình với những thăng trầm, có niềm vui, nụ cười xen lẫn  những giọt mồ hôi và cả nước mắt. Tất cả đã làm nên Tôi – “sinh viên Ngân hàng hôm nay”.”

Đó là những sẻ suy nghĩ, sẻ chia của Huyền Trang – sinh viên năm tốt cấp trường năm học 2011-2012. Chúc cho Huyền Trang sẽ tiếp tục vững bước trên con đường phía trước với chính nghị lực và nhiệt huyết của mình nhé!

Cùng B4T dõi theo chuyên mục “Tôi – sinh viên Ngân hàng 5 tốt” để gặp gỡ những sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm nay và lắng nghe tâm tư, chia sẻ họ về những trải nghiệm, về những phấn đấu để đạt được danh hiệu Sinh viên Ngân hàng 5 tốt nhé các Buers!

B4T_BAN BIÊN TẬP CHUYÊN MỤC “TÔI –SVNH5T”