[ĐHNH_BTTTT]

ĐỘI ĐH NGÂN HÀNG TP. HCM TẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN BẠC LIÊU

Chiều ngày 26/1/2014, Ngày hội tư vấn tuyển sinh ĐH – CĐ 2014 mang tên “VÀ TÔI SẼ” đã diễn ra trong không khí thật sôi động và nhộn nhịp tại trường THPT Chuyên Bạc Liêu (TP. Bạc Liêu). Với sự tham dự của đại diện các bạn SV 21 trườngĐH và hơn 500 học sinh trong và ngoài trường, ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến những ý nghĩa vô cùng thiết thực. Đặc biệt, với đội hình tư vấn chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình cùng gian hàng trang trí vô cùng đẹp mắt, team ĐH Ngân Hàng TP. HCM của chúng ta đã thật sự nổi bật và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh, quý phụ huynh cũng như các thầy cô giáo.

Team BUH có mặt từ rất sớm để trang trí gian hàng và chuẩn bị cho ngày hội.

Đúng 1h, ngày hội tư vấn tuyển sinh chính thức bắt đầu.

Gian hàng của BUH luôn thu hút sự chú ý của đông đảo các em học sinh.

Một góc tư vấn của team BUH.

Các em học sinh nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các tình nguyện viên.

Đại diện team BUH trao quà tặng cho bạn học sinh may mắn – cẩm nang sinh viên cùng huy hiệu in hình logo của trường.

Ngoài ĐH Ngân Hàng, ngày hội còn có sự góp mặt của rất nhiều trường đại học khác nhau trên địa bàn TP. HCM: ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại Thương, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Y Dược,…

Các TNV team BUH với sắc vàng đặc trưng nổi bật giữa ngày hội.

Ngày hội khép lại với thật nhiều niềm vui và những tiếng cười. Mang màu cờ sắc áo của trường ĐH Ngân Hàng đến với ngày hội lần này, team BUH hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc về ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất, chỉ tiêu tuyển sinh,…của trường, giúp các em có những định hướng đúng đắn hơn cho tương tai của mình và trên hết, mang hình ảnh của trường đi ngày một xa và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các bạn. Hẹn gặp lại các em tại giảng đường đại học năm sau nhé!!!!

[Bài: Phạm Thị Thu Thảo

Ảnh: Nguyễn Thanh Quang]