Ngày 23/2/2014 vừa qua, đoàn tư vấn tuyển sinh của trường ĐH Ngân hàng TPHCM đã có mặt tại trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương Cơ sở 2, tham gia ngày hội “Đưa trường học đến thí sinh 2014” do Báo người lao động tổ chức. Ngày hội thu hút hơn 2000 học sinh đến từ các trường THPT trong tỉnh tham gia, và đại diện của nhiều trường ĐH, cao đẳng có uy tín: ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH QG TPHCM, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Hoa Sen, ĐH Nông lâm, PSB College,….


TS Phan Ngọc Minh nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh về cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp trường ĐH Ngân hàng TPHCM, tiêu biểu là:

-“Em dự định thi ngành tài chính ngân hàng. Sau khi tốt nghiệp, em có thể không làm việc trong ngành này được không ạ?”


-“Em cần xác định rằng việc học phải hướng đến lĩnh vực chuyên môn. Nếu có kiến thức chuyên môn, chúng ta mới làm tốt được. Ngành tài chính ngân hàng là nhóm ngành tương đối rộng. Tốt nghiệp ngành này, các em có thể làm việc tại bộ phận tài vụ của các công ty, xí nghiệp, bộ phận kế toán, hải quan, thuế… những bộ phận chuyên về tài chính. Ngoài ra, các em có thể làm việc tại các ngân hàng thương mại, quỹ tín dụng nhân dân nên cơ hội nghề nghiệp rất đa dạng”.

Tại ngày hội, gian hàng tư vấn của trường ĐH Ngân hàng được các vị lãnh đạo đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh. Đây là một niềm vinh dự rất lớn!


Lãnh đạo trường ĐH KTKT Bình Dương thăm hỏi gian hàng tư vấn của trường ĐH Ngân hàng TPHCM


CTV của trường ĐH Ngân hàng TPHCM tư vấn tận tình cho các bạn học sinh

Nhóm CTV của trường tại Ngày hội