Chiều ngày 16/8/2013, Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NNHN) về việc bổ nhiệm TS. Lê Sĩ Đồng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Đến dự buổi Lễ, có sự hiện diện của các đồng chí: PGS. TS. Đỗ Quốc Anh – Vụ trưởng, Trưởng Văn phòng đại diện Bộ GD – ĐT tại TP. HCM; Đ/c Nguyễn Ngọc – Phó Vụ trưởng, Vụ Tổ chức cán bộ, Ngân hàng Nhà nước; Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường Đại học, cao đẳng và THCN TP. Hồ Chí Minh; Bà Nguyễn Thị Lành – Phó trưởng Văn phòng đại diện NHNN tại TP. HCM; PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và toàn bộ cán bộ chủ chốt nhà Trường.
Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Ngọc, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho TS. Lê Sĩ Đồng và nhiệt liệt chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng. Phát biểu chỉ đạo, Đ/c Nguyễn Ngọc đã chỉ ra những khó khăn, thách thức của Nhà trường trong giai đoạn mới, tuy nhiên, đồng chí tin tưởng với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng, TS. Lê Sĩ Đồng sẽ cùng với Ban giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức nhà trường xây dựng Trường Đại học Ngân hàng ngày càng phát triển.
Đồng ý kiến với Đ/c Nguyễn Ngọc, PGS. TS. Đỗ Quốc Anh – Vụ trưởng, Trưởng Văn phòng đại diện Bộ GD-ĐT tại TP. HCM nhấn mạnh: nhà trường cần có những chiến lược cụ thể để đưa Trường Đại học Ngân hàng phát triển, thực hiện thành công sứ mệnh trong giai đoạn mới. Mặt khác, đồng chí mong muốn các cán bộ, viên chức trong Trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để tân Phó Hiệu trưởng Lê Sỹ Đồng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS. TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ Giáo dục Đào tạo và Ngân hàng nhà nước, đồng thời hứa sẽ giúp đỡ TS. Lê Sĩ Đồng trong vai trò, trọng trách mới và nhấn mạnh Ban Giám hiệu sẽ có những chiến lược cụ thể để đưa Trường Đại học Ngân hàng vượt qua mọi khó khăn.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Sĩ Đồng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ngân hàng Nhà nước, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng TP. Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã tín nhiệm và ủng hộ. Theo TS. Lê Sĩ Đồng, việc được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Hiệu trưởng là một vinh dự lớn lao nhưng cũng là một nhiệm vụ nặng nề, tân Phó Hiệu trưởng hứa sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng nhà nước giao phó, góp sức cho sự nghiệp chung của Ngành và sự phát triển của Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.
Một số hình ảnh trong Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm:


Toàn cảnh buổi lễ

Đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm đối với TS. Lê Sĩ Đồng

Đ/c Nguyễn Ngọc – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, NHNN trao Quyết định bổ nhiệm và chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

Đ/c Đỗ Quốc Anh – Vụ trưởng, Giám đốc Văn phòng đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM chia sẻ niềm vui với tân Phó Hiệu trưởng
PGS. TS. Lý Hoàng Ánh – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng

TS. Lê Sĩ Đồng phát biểu nhận nhiệm vụ


Đại diện Bộ GD&ĐT, Ngân hàng NNVN, đại diện Đảng ủy khối các trường ĐH – CĐ, Ban giám hiệu Trường chụp hình với tân Phó Hiệu trưởng

Tân Phó Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ chủ chốt trong toàn Trường
Nguồn: www.buh.edu.vn