ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH – HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TPHCM

***

TPHCM, ngày 10 tháng 09 năm 2012

THÔNG BÁO

V/V tuyển thành viên bổ sung cho đội tuyển SV 2012 của trường

Đại học Ngân hàng để dự thi vòng chung kết phía Nam

Nhằm mục đích củng cố lực lượng, bổ sung thêm nhân tố mới và ý tưởng mới cho đội tuyển SV 2012 của trường Đại học Ngân hàng, giúp chuẩn bị tốt cho việc tham gia vòng chung kết phía Nam với 02 đơn vị là Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh và Đại học quốc tế Hồng Bàng, dự kiến diễn ra vào tháng 11/2012.

Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng và các thành viên đội tuyển SV 2012 đã thống nhất về việc tổ chức thi tuyển thêm thành viên cho đội trong tháng 10/2012. Việc tuyển thành viên chia làm 02 vòng với nội dung chi tiết như sau:

1. Vòng 01 (Hiểu biết SV):

– Các ứng viên sẽ phải hoàn thành 01 bài viết với tối đa là 01 mặt giấy A4 (viết tay hoặc đánh máy), nộp về văn phòng Đoàn cơ sở Thủ Đức.

– Phía ngoài bài viết vui lòng ghi rõ họ tên tác giả, khoa, lớp, số điện thoại liên hệ và địa chỉ email.

Hạn chót nộp bài viết là 11g00 ngày 14/09/2012 (thứ Sáu)

– Nội dung: bài viết phải nêu được hiểu biết cụ thể về một trong các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa giáo dục… mang tính đặc sắc của miền Nam.

Lưu ý: tập trung thể hiện góc nhìn “mới lạ, hài hước, SV”, không đề cao các bài viết mang tính tổng quát, khái quát, chung chung. Những thành viên hoàn thành tốt vòng 01 sẽ được liên hệ trực tiếp để mời dự thi vòng 02.

2. Vòng 02 (Phỏng vấn trực tiếp):

Thời gian: từ 9g00 ngày 15/09/2012 (thứ Bảy)

– Phần Làm việc nhóm: Ban Tổ chức sẽ chia các ứng viên làm nhiều đội và sẽ đưa ra 01 chủ để cụ thể để thử thách mỗi đội. Mỗi đội có 5 phút để suy nghĩ về nội dung sẽ thể hiện của đội mình và 2 phút để trình diễn trước hội đồng Ban giám khảo.

– Phần phỏng vấn: các ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp từ hội đồng Ban giám khảo để thể hiện tốt nhất khả năng ứng biến, tài năng, sự thông thái cũng như khả năng hùng biện.

3. Cơ cấu điểm:

– Vòng 01 chiếm 25% điểm số

– Vòng 02 chiếm 75% điểm số

– Hội đồng Ban giám khảo sẽ lấy các thí sinh theo mức điểm từ cao xuống thấp cho đến khi bổ sung đầy đủ thành viên cho đội tuyển SV 2012.

Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên trường rất mong sẽ nhận được sự nhiệt tình tham gia của đông đảo các bạn sinh viên hệ Đại học và Cao đẳng chính quy trong toàn trường để việc tuyển chọn được diễn ra thành công.

Trân trọng.

TM.BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

PHÓ BÍ THƯ

PHẠM THANH TÂN