TƯNG BỪNG BUM ORIENTATION DAY 2012

[ĐHNH_BTTTT] Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Bum Orientation week 2012”, vào lúc 7h30 ngày 11/11/1012 tại GĐ A006, Đoàn khoa Quản Trị Kinh Doanh tổ chức chương trình Bum Orientation day 2012 nhằm chào đón tân sinh viên khóa 28 và tư vấn phân chuyên ngành khóa 27. Đến dự có TS Lê Thẩm Dương (trưởng khoa Quản Trị Kinh Doanh) cùng các thầy cô khác trong khoa, cán bộ Đoàn Hội và sinh viên thuộc khoa.

Tuy chưa đến giờ diễn ra buổi lễ nhưng các bạn đã có mặt rất đông gần như kín chỗ. Chương trình BUM Orientation Day 2012 được tổ chức với 3 phần: giới thiệu khoa Quản Trị Kinh Doanh, ra mắt câu lạc bộ MMC; kiến thức mềm bổ ích và hấp dẫn với sự trao đổi của 2 diễn giả nổi tiếng là TS Lê Thẩm Dương và ThS Nguyễn Văn Thụy cuối cùng là phần giao lưu và trao giải cho các cuộc thi online: Tự hào BUMer và cuộc thi ảnh- Đồng phục lớp: Tôi yêu lớp tôi.

Khoa Quản Trị Kinh Doanh là một trong ba khoa của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM thành lập năm 2005 với sứ mệnh đào tạo ra những nhà quản trị có kiến thức và kĩ năng tốt nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế nước ta. Với tiềm lực đó, năm nay khoa quản trị kinh doanh chính thức ra mắt câu lạc bộ MMC (Management and Marketing Club) là câu lạc bộ học thuật đúng nghĩa đầu tiên  đầy hứa hẹn của khoa.

Thầy Châu Đình Linh- Bí thư đoàn khoa phát biểu khai mạc chương trình

Rất đông sinh viên đến tham dự chương trình

Một phần không thể thiếu nằm trong chuỗi chương trình được sinh viên mong đợi nhất cũng đã đến. Đó là trao đổi về chủ đề “ Phương pháp học tập hiệu quả ở bậc Đại học” và “Kĩ năng cơ bản về quản trị cuộc đời” do ThS Nguyễn Văn Thụy và TS Lê Thẩm Dương trao đổi. Những chia sẻ của những con người giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã thật sự giúp các bạn sinh viên có thể thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực và mở rộng tầm nhìn.

Chia sẻ “Phương pháp học tập hiệu quả” của ThS Nguyễn Văn Thụy

Hào hứng cùng “Kĩ năng cơ bản về quản trị cuộc đời”- TS Lê Thẩm Dương

Thầy Trịnh Quốc Trung- Phó khoa Quản trị kinh doanh giải đáp thắc mắc của sinh viên

Giao lưu giữa thầy và trò

Thay lời kết đó là phần trao giải thưởng cho 2 cuộc thi Online: Tự hào BUMer và cuộc thi ảnh- Đồng phục lớp: Tôi yêu lớp tôi.

Một ngày đồng hành cùng BUM Orientation Day 2012 thật ý nghĩa và bổ ích. Những thế hệ sinh viên khoa Quản trị kinh doanh chắc hẳn đã phần nào vững tin và mạnh mẽ hơn để bước tiếp trên còn đường đã chọn, mang theo hành trang tri thức bước vào đời. Chúc cho các bạn sinh viên khoa Quản trị kinh doanh và sinh viên Ngân hàng thực hiện được những gì mà các thầy cô đã kì vọng vào những “đứa con” thân yêu!.

B4T_Văn Hậu

Hình ảnh: Ban thông tin truyền thông