SV TÀI NĂNG BUH – VỮNG TIN TRƯỚC GIỜ RA TRẬN

[ĐHNH_BTTTT] Qua quá trình tuyển chọn, những tài năng BUH đã không ngừng tập luyện để có thể một lần nữa “đem vàng thử lửa” tại Hà Nội vào ngày 27 tháng 04 năm 2013. Cùng B4T gặp gỡ với bạn Xuân Thịnh (Thịnh beatbox) để tìm hiểu các bạn ấy đã chuẩn bị được gì cho đấu trường tài năng sắp tới.

B4T: Chào Thịnh, bạn có thể nói gì về cuộc thi “SV tài năng” mà đội sẽ tham gia?

X.T: Sau thành công rực rỡ của đội tuyển SV 2012, với tư cách là một cựu thành viên của đội tuyển SV 2012, mình cũng như các thành viên khác đều có 1 khát khao là tiếp tục một lần nữa khẳng định tài năng, trí lực và tầm vóc của sinh viên trường Đại học Ngân hàng trong chương trình SV tài năng 2013.

Về cuộc tranh tài sắp tới, trường chúng ta sẽ đấu với ĐH Ngoại thương cơ sở 2. Theo mình biết thì Ngoại thương cũng là một trường sở hữu rất nhiều các bạn sinh viên tài năng. Vì thế cuộc đối đầu sắp tới sẽ rất gay cấn và hấp dẫn.

Về thể lệ cuộc thi, mỗi đội sẽ có 3 tiết mục dư thi, mội tiết mục 3 phút, đấu với nhau theo hình thức đối đầu. Và đội nào thắng 2 sẽ dành chiến thằng chung cuộc, bước tiếp vào vòng trong.

B4T: Quá trình tập luyện của các bạn đã gặp những thuận lợi và khó khăn nào? Các bạn khắc phục nó như thế nào?

X.T: Đội tuyển SV tài năng gặp nhiều thuận lợi vì các thành viên trong đội đều là những bạn rất đa tài. Tuy nhiên đó cũng là sự khó khăn khi tụi mình kết hợp lại với nhau. Mỗi bạn có một khả năng riêng, điểm mạnh riêng nên để tạo nên một tiết mục kết hợp hoàn chỉnh và có thể phô diễn được tất cả tài năng của các thành viên là điều không dễ dàng chút nào.

Bên cạnh đó, thời gian VTV3 thông báo quá gấp rút, cộng với thời gian học chính khóa của các thành viên trái buổi, thời điểm này cũng là thời điểm kết thúc một số môn học nên vướng rất nhiều bài kiểm tra, vì vậy thời gian tập luyện rất ngắn.

Để khắc phục các khó khăn đó, đội đã ham khảo thêm ý kiến thầy cô bạn bè, cùng với đó là nhạc sĩ, ca sĩ Hồ Trung Dũng đã có nhiều góp ý để tụi mình có thể xây dưng ý tưởng. Về thời gian thì đội chủ yếu là tập vào các buổi tối, mọi người cũng tự phải cố gắng tập luyện thêm những lúc ở nhà hay thời gian rảnh.

B4T: Thịnh có thể chia sẻ những kỉ niệm trong thời gian ngắn mà đội gắn bó với nhau?

X.T: Mặc dù chỉ mới tập luyện và làm việc với nhau một thời gian nhưng đội cũng đã có rất nhiều kỷ niệm. Trong lúc tập luyện, cũng có những lần xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, giận hờn, buồn bực lần nhau. Nhưng sau đó, kết thúc buổi tập thì mọi người lại quây quần, chia sẻ giải bày và vui vẻ lại với nhau. Tất cả đều là muốn đội có được những tiết mục hay và độc đáo nhất. Điều đáng quí nhất là tất cả mọi người đều yêu thương và quan tâm đến nhau như một gia đình nhỏ vậy.

B4T: Các bạn đã thật sự tự tin để khởi hành?

X.T: Chúng mình đang rất tự tin và sẵn sàng để thể hiện tài năng của sinh viên Đại học Ngân hàng với các trường bạn.

Mong rằng tất cả các bạn sinh viên sẽ đồng hành cũng đội tuyển để đội tuyển có thêm nguồn động lực  mạnh mẽ về tinh thần để có thể giành chiến thắng, đem vinh dự về cho trường Đại học ngân hàng nói chung và sinh viên Ngân hàng nói riêng.

B4T: Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Thịnh Beatbox, chúc đội có những màn biểu diễn thật ấn tượng và chiến thắng trở về.

Mọi thông tin và kết quả sẽ được cập nhật sớm nhất trên Fanpage Ban thông tin truyền thông. Cùng dõi theo và cổ vũ hết mình cho SV Tài năng BUH các bạn nhé!

B4T_ThanhThanh

Hình ảnh: Xuân Thịnh