[DHNH_BTTTT]

PHỎNG VẤN XUÂN TÌNH NGUYỆN 2014

Sáng ngày 21/12/2013, hòa trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, Ban chỉ huy Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2014 đã tổ chức buổi phỏng vấn nhằm chọn lọc những chiến sĩ đủ khả năng, đủ lòng nhiệt huyết để tham gia Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2014 sắp tới.

Xuân Tình Nguyện năm nay được tổ chức từ ngày 20/1 – 24/1/2014, nhằm mang không khí Tết đến với bà con địa phương, dọn dẹp đường phố, những nơi công cộng, giúp cho những trẻ em khó khăn có một cái Tết ấm áp, tươm tất, v.v… hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị, những kỉ niệm khó quên trong quãng đời của một sinh viên.

Với số lượng đơn đăng kí tham gia của gần 600 sinh viên, chưa đến 8h, đông đảo các bạn sinh viên đã xếp hàng trước văn phòng Đoàn – Hội (cũ) để nhận đơn phỏng vấn. Ai nấy trên gương mặt đều tỏ vẻ lo lắng, bồn chồn chờ đến lượt mình, nhưng hòa chung vẫn là một khao khát to lớn mong muốn trở thành một chiến sĩ của mùa chiến dịch năm nay.

Các bạn hồi hộp ngồi chờ đến lượt mình phỏng vấn.

Các bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn của Ban chỉ huy XTN 2014

Đến trưa, không khí của buổi phỏng vấn dường như trở nên căng thẳng hơn khi các bạn sinh viên tham gia Thứ 7 Tình Nguyện và cuộc thi Chạy Việt Dã về cũng tham gia phỏng vấn, gia tăng thêm “tỷ lệ chọi” của các bạn khác.

Khoảng 5h chiều, những sinh viên cuối cùng đã hoàn thành xong phần phỏng vấn của mình.

Ban Chỉ Huy chiến dịch sẽ làm việc một cách công tâm nhất để chọn ra những bạn đủ khả năng, tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm và có trách nhiệm với công việc để trở thành những chiến sĩ chính thức của Chiến dịch Xuân Tình Nguyện năm nay. Kết quả chính thức đã được công bố tại bảng tin trước Văn phòng Đoàn – Hội và website: youth.buh.edu.vn . Chúc các chiến sĩ Xuân Tình nguyện sẽ có thật nhiều trải nghiệm và hoàn thành nhiệm vụ thật tốt nhé.

B4T_Như Ngọc