“GỬI NGƯỜI PHỤ NỮ YÊU TÔI”

[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc18h30 ngày 19/10/2012, đêm nhạc “Gửi người phụ nữ yêu tôi” do CLB Guitar tổ chức tại giảng đường A006 trường Đại học Ngân hàng đã thu hút khá nhiều Buers tham gia. Đêm nhạc tôn vinh phụ nữ Việt Nam và là món quà của CLB Guitar dành tặng cho tất cả các bạn nữ Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Đến với đêm nhạc có sự tham dự của đồng chí Tống Thị Khánh Duyên – Ủy viên ban chấp hành Hội sinh viên Thành phố, Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, chị Bùi Thị Ái Quỳnh – cựu chủ nhiệm CLB Guitar, cùng đại diện của các CLB đội nhóm và một số khách mời khác.

“Trong cuộc sống bên cạnh những thành công và thất bại của chúng ta đều gắn liền với hình ảnh của những người phụ nữ. Họ có thể là mẹ, là chị, là em, là người yêu, là bạn bè… Họ đều là những con người mà chúng ta yêu thương và quý trọng. Bên cạnh đó, ngoài họ ra chúng ta cũng đã bỏ quên đi những người phụ nữ đã yêu thương ta thầm lặng mà không dám nói nên lời. Đêm nhạc không chỉ tôn vinh những người phụ nữ mà chúng ta yêu thương, mà còn tôn vinh cả những người phụ nữ yêu thương ta thầm lặng”. Đấy chính là lí do mà đêm nhạc đã lấy chủ đề “Gửi người phụ nữ yêu tôi”, chứ không phải là “Gửi người phụ nữ tôi yêu”. Điều đó chính là lời giải đáp thắc mắc cho tất cả các Buser chúng ta.

Đêm nhạc với chủ đề đầy ý nghĩa và những bài đặc sắc đã thu hút rất nhiều BUers và các sinh viên trường bạn đến tham dự.

Khung cảnh trước giờ diễn

Đến với đêm nhạc, Buers được hòa vào một thế giới nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc khác nhau. Có khi lại nhẹ nhàng, sâu lắng với: Con tim mong manh, Marry you, Chiều này không có mưa bay, Nhớ…; có khi lại sôi động, vui tươi và mạnh mẽ cùng với giai điệu của Bay, Radio, Em sẽ là giấc mơ, Em trong mắt tôi…., cũng có khi lại được hòa vào tiếng nhạc du dương của cây đàn piano với điệu nhạc của River Flows in you… Mỗi bài một giai điệu nhưng đều chan chứa tình cảm dành cho những phụ nữ đã yêu thương và hi sinh thầm lặng cho chúng ta.

Sâu lắng cùng âm nhạc

Câu lạc bộ Guitar – đơn vị tổ chức  chương trình

Đêm nhạc “Gửi người phụ nữ yêu tôi” đã thực sự thành công khi đã tạo ra một đêm nhạc vui tươi, sôi động và chứa chan tình cảm. Đêm nhạc là một món quà vô cùng ý nghĩa của các thành viên CLB dành tặng cho các bạn nữ trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.. Hi vọng CLB Guitar nói riêng và các tổ chức khác sẽ luôn dành sự quan tâm như thế này cho một nữa thế giới của chúng ta. Cảm ơn CLB Guitar!

B4T – Ly Min