CHUNG KẾT CUỘC THI “THỬ TÀI KINH DOANH LẦN 3”

“NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG”

Cây xương rồng cô đơn giữa sa mạc nóng bỏng  nhưng nó vẫn sống và vượt lên trước sự khắc nghiệt của thời tiết; nó có thể mọc trên sỏi đá, cát bụi và khô cằn. Giữa mênh mông sa mạc khát cháy và đầy gió cát đó, hoa xương rồng vẫn âm thầm chuyển mình, sinh sôi khoe sắc với đời.

Với ý nghĩa đó, CLB Nhân Sự – Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đã lấy cây xương rồng làm hình ảnh chủ đạo cho cuộc thi “Thử tài kinh doanh lần 3” năm 2013, nhằm mục đích chọn ra những con người có tố chất, tài năng, có sự khác biệt vượt trội trong kinh doanh để giúp họ tạo nên một nền tảng vững chắc trên con đường khởi nghiệp sau này.

Cuộc thi “Thử tài kinh doanh lần 3”đang chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng nhất khi đã chọn ra được 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết “Nơi Tài Năng Tỏa Sáng”.
1. Thí sinh: Nguyễn Ngọc Thành.

Sinh viên năm 4- Trường ĐH Kinh Tế TPHCM.

Dự án: Công Ty kinh doanh mỹ phẩm tự nhiên – CATA

2. Thí sinh: Nguyễn Văn Sơn.

Sinh viên năm 4 -TrườngĐH Công Nghiệp TPHCM.

Dự án: Công ty cổ phần thực phẩm Vita Cuốn Việt Nam.
3. Thí sinh:Phạm Thái Vũ.

Sinh viên năm 4 – Trường ĐH Ngoại Thương TPHCM.

Dự án: Nhà hàng ẩm thực đường phố Cam Ranh
4.Nguyễn Văn Hoàng Thiện

Sinh viên năm 4 – Trường ĐH Kinh Tế TPHCM.

Dự án: Trung tâm Hỗ trợ giáo dục, đào tạo và huấn luyện Neverland

Vòng chung kết “Nơi tài năng toả sáng” gồm 4 chặng thi:

–         Chặng 1: Tôi là doanh nhân

–         Chặng 2: Anh tài hội tụ

–         Chặng 3: Đón đầu ý tưởng

–         Chặng 4: Sàn đầu tư ý tưởng

Điều đặc biệt và cũng là điểm nhấn của cuộc thi “Thử tài kinh doanh lần 3” chính là chặng 4 của vòng chung kết. Với dự án mang tính khả thi và phù hợp, các bạn sẽ là những nhà đầu tư ảo cho dự án của 4 thí sinh.

* 4 cây xương rồng bền bỉ và dẻo dai.

* 4 gương mặt xuất sắc và tài năng.

* 4 ước mơ và hoài bão cháy bỏng.

Vậy ý tưởng kinh doanh nào sẽ được đầu tư và hiện thực hóa?

Và cây xương rồng nào sẽ nở rộ và toả sáng trong Đêm chung kết “Nơi tài năng toả sáng”?

Hãy đến tham gia cổ vũ cho 4 thí sinh và trở thành những nhà đầu tư thông minh vào lúc 18h ngày 16/11/2013, tại hội trường  A116,trường ĐH Kinh Tế TPHCM các bạn nhé! Bên cạnh đó, vòng chung kết “Thử Tài Kinh Doanh lần 3” còn có sự góp mặt của hai ca sĩ khách mời là Thanh Bùi và Vũ Cát Tường.

Ban tổ chức cuộc thi “Thử tài kinh doanh lần 3” xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ vàng StartUp Coffee; nhà tài trợ bạc: Siêu thành – Kim thanh – Cường thanh và Nutifood; các nhà tài trợ học bổng: DGM và YUP – Học viện khởi nghiệp; các đơn vị bảo trợ truyền thông: Kênh truyền hình FBNC, Thời báo kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tài chính và Báo Thế giới mới; các đơn vị hỗ trợ truyền thông: Kênh truyền hình HTV và Nhóm diễn đàn sinh viên Kinh Tế FUEH.

Nhanh tay dành cho mình 1 ghế trong hội trường A116 bằng cách mua vé trực tiếp tại các cơ sở B, C, D trường ĐH Kinh Tế hoặc đăng kí online tại đây các bạn nhé!