Vào 8h sáng ngày 14/1/2012 tại giảng đường A001 trường Đại học Ngân Hàng tp HCM đã diễn ra lễ Xuất quân Xuân Tình Nguyện 2012. Hơn 100 chiến sỹ đã tham dự và sẽ hoạt động trên 4 mặt trận :Linh Xuân, Linh Đông, Linh Trung và Linh Chiểu quân Thủ Đức.

Lễ xuất quân Xuân Tình Nguyện 2012 có sự có mặt của Thầy Nguyễn Trần Phước Bảo – Đảng Ủy viên, Bí Thư Đoàn trường ĐH Ngân Hàng TPHCM. Chị Ngô Thị Xuân – Chủ Tịch HSV trường, Chỉ huy trưởng chiến dịch Xuân tình nguyện 2012. Anh Phạm Thanh Tân –  Phó bí thư Đoàn trường. Anh Trần Nguyễn Anh Luân – UV BCH Hội sinh viên TP, UV Ban thư ký trường và chị Nguyễn Thị Minh Thư –  Phó Bí thư Đoàn khoa Tín Dụng.

Trước khi bắt đầu lễ xuất quân, các đội chơi trò chơi tập thể và hô sologan của mỗi đội (thể hiện tinh thần và sự sung sức của các chiến sỹ) – và cùng hét to “We are…banking”. Không những thế, mỗi đội còn chuẩn bị các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cực kỳ ấn tượng nữa nhé.

Phát biểu tại lễ xuất quân, thầy Trần Nguyễn Phước Bảo: “Năm nay có thuận lợi cho các chiến sỹ là hoạt động ngay tại “sân nhà”, tuy nhiên vẫn nhắc nhở đến các chiến sỹ không vì thế mà quên đi trách nhiệm của mình. Thay mặt Đảng ủy, Đoàn trường chúc các chiến sỹ có một mùa chiến dịch hoành tráng, có một mùa xuân ấm áp bên gia đình và bạn bè.”

Là một chiến sỹ XTN 2012 – Nguyễn Thị Ngân Hà – ĐH27KT04 đến từ Đội Linh Xuân chia sẻ: “Là sinh viên năm nhất, xa nhà tất nhiên không khỏi bỡ ngỡ và có chút gì đó tiếc tiếc khi nhìn thấy các bạn khác về nhà. Tuy nhiên, sau ngày tham gia lễ xuất quân cấp thành (5/1) và cấp trường (14/1), em thấy thật vinh dự và tự hào vì khoác lên mình chiếc áo XTN và mang thẻ chiến sỹ XTN. Cảm xúc bây giờ gì hơn là tự hào và tràn trền niềm tin, nỗ lực hết mình góp phần làm nên chiến dịch XTN 2012 thành công tốt đẹp”.

Sau buổi xuất quân, các chiến sỹ đến địa bàn của mình và thực hiện nhiệm vụ. Chiến dịch diễn ra trong 5 ngày từ 14/1 đến 18/1

Tiết mục  “Thì thầm mùa xuân” của đội Linh Trung

Chị Ngô Thị Xuân tuyên bố “Chiến dịch XTN 2012 chính thức bắt đầu”

Các chiến sỹ ra quân đến địa bàn hoạt động của mình để thực hiện nhiệm vụ