[ĐHNH_BTTTT] Sáng ngày 29/06/2013, buổi phỏng vấn tuyển quân đầu tiên cho chiến dịch Mùa Hè Xanh 2013 (MHX) của trường Đại học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh (ĐHNH) đã diễn ra. Thời gian phỏng vấn dự kiến sẽ kéo dài đến hết ngày 30/06/2013.

Năm nay, với sự tham gia cũng như giúp đỡ nhiệt tình cả về kinh phí lẫn nhân sự từ nhiều phía, đồng thời kỉ niệm 20 năm chiến dịch Mùa Hè Xanh, trường ĐHNH sẽ tổ chức chiến dịch trong nước trên 2 mặt trận: huyện Củ Chi và tỉnh Tây Ninh.

Các bạn sinh viên nộp đơn tham gia chiến dịch

Phỏng vấn các bạn tham gia vào đội hình thông tin.

Đồng chí Phạm Chí Công – Chủ tịch Hội Sinh Viên trường ĐHNH chia sẻ: “Ban chỉ huy tổ chức chiến dịch MHX tại Tây Ninh, bên cạnh việc đưa sinh viên đến giúp đỡ người dân thì còn  tạo cơ hội cho các cựu sinh viên tham gia MHX về thăm mặt trận cũ. Qua trao đổi, làm việc, trường đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và hoan nghênh từ tỉnh Đoàn. Song song,  trường cũng bám sát với địa điểm được Hội Sinh Viên (HSV) Thành phố phân công đó là huyện Củ Chi. Mặc dù năm nay tổ chức chiến dịch tại hai địa điểm khác nhau nhưng với sự hỗ trợ không ít từ Đoàn trường, các phòng ban và sự tham gia của các giảng viên trẻ – một nguồn lực mới tham gia chiến dịch, nên công tác tổ chức rất thuận lợi.” Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã chung tay đóng góp các vật dụng, thiết bị, sách vở,… vì trẻ em nghèo.

Đồng chí Phạm Chí Công – Chủ tịch HSV trường

Bên cạnh các hoạt động như: tổ chức hội thảo kinh tế mới cho người dân, phổ cập tin học, trao các suất học bổng, máy tính cũ,… cho trẻ em nghèo, tổ chức cuộc thi An toàn giao thông,…; Ban chỉ huy cũng sẽ phát hành kỷ yếu kỉ niệm 20 năm diễn ra chiến dịch gửi tặng các xã, huyện.

Ngoài ra, trong chiến dịch lần này sẽ không có đội hình chuyên Môi trường tham gia chiến dịch như những năm trước.

Buổi lễ ra quân cấp trường sẽ diễn ra vào lúc 14h00, ngày 13/07/2013.

B4T_2P

Hình ảnh: Ngọc Thịnh