Nhật ký, ngày…tháng…năm

Một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui mà có lẽ mình sẽ không thể nào quên.

Nhà 2 yêu dấu, mình sống cùng với bốn bạn nữ khác trong một ngôi nhà có hai ông bà đã cao tuổi. Mấy công chúa đã làm mình thật sự bất ngờ với cái bánh kem chocopie và một cây nến to ở giữa. Ngọn nến thắp lên lung linh mừng sinh nhật lần thứ 20 của mình. Mình lớn thật rồi!

Bỗng chốc mình cảm thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn với gia đình, với xã hội. Đây thật sự lầ cái bánh sinh nhật đẹp nhất, ngon nhất và ý nghĩa nhất mà mình từng có. Cảm ơn các nàng nhiều lắm, chúc các nàng luôn trẻ trung, xinh đẹp và may mắn. Con cảm ơn ông bà rất nhiều, sinh nhật đầu tiên xa nhà, xa ba mẹ. Ông bà đã cho con một khoảnh khắc đúng nghĩa, chúc ông bà luôn mạnh khỏe, yêu đời.

Di chuyển xuống nhà 4 để họp đội như thường lệ. Sau đó thì đèn tắt và ánh nến lung linh xuất hiện, Một bất ngờ nữa lại đến với mình, cả đội đã bí mật chuẩn bị một bưa tiệc thịnh soạn với bánh kem, chè, trái cây, nước ngọt. Và bài hát Happy birthday lại vang lên làm mình khựng người trong chốc lát rồi mới có thể bắt nhịp theo mọi người. Một cảm giác bay bổng khó tả, vui sướng hạnh phúc mà chắc chắn sẽ không có lần hai đâu.

Ở nơi đây, trong đội này, mình đã cảm nhận được tình cảm sẻ chia của các thành viên như trong một gia đình. Thật sự dần dần, mọi người đã hiểu nhau hơn. Gắn bó, quan tâm lẫn nhau nhiều hơn. Chúng ta thật sự trở thành một gia đình, gia đình Bến Củi, một khối bền vững được gắn kết bằng những thứ tình cẩm thiêng liêng nhất. Hãy mãi là như thế nhé mọi người, yêu mọi người nhiều lắm. Chúc cả nhà ta hoàn thành chiến dịch xuất sắc, luôn thành công trong cuộc sống. Cố lên nào!

Hoàng Trung

Họ và tên: Lê Hoàng Trung

Email: lehoangtrung.dhnh@gmail.com

Đội: Bến Củi

Sđt: 0979043633

Lớp: ĐH27KT04

MSSV: 030527111860