BUERS – “SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH”

[DHNH_BTTTT]Sáng ngày 14/11/2012, tại trường ĐH Ngân Hàng TPHCM  đã diễn  ra ngày hiến máu đầu tiên trong năm học 2012-2013. Với không khí làm việc nghiêm túc, nhiệt tình và sự cộng tác tích cực của các bạn sinh viên, buổi hiến máu đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

7h sáng, các bạn sinh viên đã có mặt khá đông để lấy số, uống trà đường chuẩn bị cho đợt hiến máu của mình.

Nhờ có công tác chuẩn bị, tuyên truyền, hướng dẫn trước đó, nên các bạn tham gia hiến máu năm nay đã có được thông tin khá đầy đủ, cũng như sức khỏe khá tốt, càng làm cho công tác tổ chức thêm phần thuận lợi.

Trong lúc chờ tới lượt khám sức khỏe của mình bạn Nguyễn Thị Hải Quỳnh (DH26AV01) đã chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 mình đi hiến máu, cũng không còn lo lắng, hồi hộp nữa. Thay vào đó mình thấy vui, vì hoạt động này cũng giống như mình đang góp phần tham gia tình nguyện, giúp đỡ được nhiều người hơn” .

Các bạn sinh viên đã sẵn sàng hiến máu

Cùng với đó, bạn Mỹ Hạnh (DH24NH02) với 4 lần kinh nghiệm hiến máu, cũng cho biết: “Mình hiến máu vì nghĩ rằng có rất nhiều người cần sự giúp đỡ . Người thân trong gia đình mình đã có lúc phải cần truyền máu, nên mình hiểu được tầm quan trọng của từng giọt máu đối với bệnh nhân và hi vọng rằng cũng sẽ có nhiều bạn có suy nghĩ như mình.”

Thay mặt các bạn cộng tác viên, giúp đỡ các bạn sinh viên trong quá trình hiến máu, bạn Ngọc Ánh cũng cho biết: “Tiếp nối những năm trước, năm nay các bạn tham gia cũng khá đông. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị cũng được chu đáo, kĩ lưỡng hơn. Nhưng mình vẫn mong muốn thông tin đến với các bạn sinh viên sẽ rộng rãi thêm nữa, để đây thực sự trở thành hoạt động tích cực đối với sinh viên. Cuối cùng cũng xin nhắn nhủ đến các bạn rằng hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp, chúng ta hãy cùng chung sức để làm cho nó thêm đẹp hơn nữa”

Sự quan tâm, và chăm sóc chu đáo của các bạn cộng tác viên.

Cùng nhận một chút bồi dưỡng để phục hồi nhanh sức khỏe  nhé

Đợt hiến máu sẽ vẫn còn kéo dài trong ngày 15/11 và ngày 16/11 các Bues ơi hãy cùng nhau hưởng ứng , cùng nhau hành động nào!

B4T_Thanh Thúy

Hình ảnh: Hoàng Dũng