[ĐHNH_BTTTT] Đã bao giờ bạn tự nhìn lại những kỷ niệm vui buồn của đời sinh viên chưa nhỉ ? Thế thì đây là lúc các bạn hồi tưởng về những ký ức đó, vui có, buồn đủ. Và chính là lúc các bạn nhận ra được gì sau những “Ngày tình nguyện” cùng nhau. Đó là “Xuân tình nguyện”, “Mùa hè xanh” và không thể nào quên “Tiếp sức mùa thi”.

Không khí sôi nổi cùng chiến dịch “Tiếp sức mùa thi”.

“Tiếp sức mùa thi trong tôi”, đó là cảm xúc chợt phát trong lòng những chiến sĩ tiếp sức mùa thi mỗi năm, như thường lệ đầu tháng 7, các sĩ tử cả nước lại lên đường mang trên mình một hoài bão và sứ mạng cao cả, đó là 12 năm đèn sách, là biết bao “Cơm áo gạo tiền” cùa gia đình và phần lớn đều là dân tỉnh. Những khó khăn tưởng chừng vất vả ấy chẳng làm nhục chí các bạn, hơn nữa đã có các chiến sĩ tiếp sức cho các bạn thêm tự tin.

Sẵn sàng cùng sĩ tử.

Giữa cái nắng như đốt cháy da người của đất Sài Gòn này, các chiến sĩ “Tiếp sức mùa thi” vẫn miệt mài chạy cùng thí sinh. Vì địa thế khó khăn, đường đi phức tạp có đôi lúc không tìm thấy nhà trọ. Tưởng như bỏ cuộc nhưng không, các bạn mang trên mình màu áo xanh tình nguyện vẫn “Bày binh bố trận”.

Ánh nắng Sài Gòn chẳng làm nhục chí chiến sĩ.

Nhiệt tình đưa đón thí sinh về chỗ ở.

Hơn bất cứ ai, các chủ nhân tương lai của đất nước là những người cần được sẻ chia và động viên. Nhận thấy sự bỡ ngỡ và hồi hợp đó các chiến sĩ mỗi người một công việc trên môi nụ cười thân thiện, đấy là những kỷ niệm hồn nhiên và vô tư của thời sinh viên thế đấy.

Tâm trạng bối rối, hồi hộp trên gương mặt các thí sinh.

Thế đấy, những ngày ra quân kết thúc đầy vất vả, đã có những giọt mồ hôi, những tiếng cười và cả những lời tranh luận cùng nhau. Tấc cả đã đem lại những chuỗi ngày ý nghĩa, thật xứng đáng với câu nói: “Sinh viên Ngân Hàng không  chỉ học tốt mà còn năng động”.

Ngày mai 3/7/2013 các thí sinh ở mọi miền đất nước sẽ tề tựu tại trường ĐH Ngân Hàng để làm hồ sơ dự thi, hy vọng với tài năng, trí tuệ của mình cùng với sự động viên và giúp đỡ của bạn bè thầy cô và đặc biệt là các chiến sĩ tiếp sức mùa thi 2013 sẽ đem đến một mùa thi thành công cho các thí sinh.

Công tác chuẩn bị cho tuyển sinh ĐH đã hoàn thành

Nào hãy cùng chờ đón các tân sinh viên 2013 của BUH chúng ta nhé !

B4T_Văn Hậu

Hình ảnh_Minh Tấn