TÔI – SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT P.2

[ĐHNH_BTTTT Trong chuyên mục “Tôi – Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt” lần này, chúng ta hãy cùng làm quen với một bạn sinh viên năm 2 – là một trong số ít sinh viên năm 2 đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm nay.]

Cô bạn nhỏ nhắn này hiện đang học lớp ĐH27KT04. Đi đầu, năng nổ trong các hoạt động, phong trào cô bạn đang giữ chức danh là Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường. Không chỉ vậy, cô bạn còn là một thành viên của đại gia đình “Gờ Bu” – CLB Nữ Sinh trường ĐH Ngân Hàng với vai trò là Phó chủ nhiệm câu lạc bộ.

Cô bạn ấy là ai?

Cô ấy chính là Nguyễn Thị Ngân Hà – lớp ĐH27KT04

Ngân Hà và những chiến sĩ tình nguyện 2012

Ngân Hà (GCBU Cold Eve) cùng CLB Nữ sinh Ngân Hàng

Quá trình phấn đấu…

““Sinh viên 5 tốt” – danh hiệu mà tôi luôn phấn đấu kể từ khi bước vào giảng đường đại học.

Khi nhìn các anh, các chị khóa trên lần lượt được xướng tên lên bục nhận danh hiệu, khi thấy gương mặt của họ trên bảng vàng sinh viên 5 tốt  trong tôi lại có những cảm xúc khó tả, một mong muốn được đứng trên đó, tạo động lực to lớn cho tôi phấn đấu vào năm học sau.

Qua tìm hiểu, tôi nhận thấy sinh viên 5 tốt là một quá trình phấn đấu hết mình trong suốt cả năm học, đó không chỉ là phấn đấu ở mặt học tập, trau dồi kiến thức, mà đó còn là sự hoàn thiện về các kỹ năng và trưởng thành thông qua các chiến dịch tình nguyện, như Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi. Ở đó tôi có thêm kinh nghiệm, có thêm kỹ năng, có thêm những người bạn cùng sát cánh, và đặc biệt hơn là có những trải nghiệm thật ý nghĩa cho quãng đời sinh viên của mình.

Đó là những kỹ năng tôi đã nhận được ở phong trào tình nguyện, ngoài ra những lần tham gia Chủ nhật xanh, Ngày thứ bảy tình nguyện hay đi làm từ thiện giúp tôi nhận ra cuộc sống còn nhiều điều ý nghĩa hơn, và đó cũng là những lí do, những mục tiêu để tôi phấn đấu hơn nữa để tự hào rằng “Tôi – sinh viên 5 tốt”.”

Đó là gương mặt Sinh viên 5 tốt mà chuyên mục “Tôi – Sinh viên Ngân hàng 5 tốt” muốn giới thiệu đến các bạn. Dù bạn là sinh viên năm 3, năm 4 hay mới chỉ là sinh viên năm nhất, nhưng những phấn đấu ngay từ bây giờ của bạn sẽ giúp bạn đạt được danh hiệu này và sẽ thành công hơn nữa trong tương lai. Cùng cố gắng nhé Buers!

B4T_BAN BIÊN TẬP CHUYÊN MỤC TÔI – SVNH 5 TỐT