ĐẠP XE TUYÊN TRUYỀN CÙNG SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT

[ĐHNH_BTTTT] Nằm trong chuỗi hoạt động Sinh viên Ngân hàng 5 tốt, sáng ngày 17/11/2012 các bạn sinh viên trong Đội hình thể lực tốt đã có một buổi đạp xe để tuyên truyền về việc luyện tập thể dục thể thao tăng cường sức khỏe. Cùng phóng viên B4T điểm qua về nét về hoạt động ý nghĩa này nhé!

7h30 sáng, các bạn sinh viên đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị cho hoạt động đạp xe tuyên truyền. Các bạn sẽ di chuyển bằng xe đạp, một người cầm lái, người ngồi sau  cầm bảng vẽ – những bìa giấy do chính các bạn thiết kế với khẩu hiệu “Thể dục mang lại sức khỏe”, “Sức khỏe khơi nguồn sáng tạo”.

Chúng tôi đã sẵn sàng vào cuộc

Lộ trình đạp xe của các bạn sinh viên 5 tốt: Xuất phát từ 56 Hoàng Diệu 2 – Lê Văn Chí – Linh Trung – Đường số 6 – Võ Văn Ngân – Tô Vĩnh Diện – Đường số 5 – Hoàng Diệu 2. Với những gì đã chuẩn bị từ trường, các bạn sinh viên 5 tốt trong Đội hình Thể lực tốt đã thu hút được sự chú ý của những người dân xung quanh.

Hành trình đầy tiếng cười

Đạp xe vững tiến trên con đường dài

Các bạn Sinh viên 5 tốt vừa đạp xe vừa ca hát khiến cho không khí trên đường trở nên rất phấn khởi, vui tươi. Thông điệp mà các bạn mang lại đã làm hài lòng, phấn chấn người dân Thủ Đức, tạo dựng một hình ảnh sinh viên Ngân hàng thật ấn tượng và năng động.

Rất vui, rất náo nhiệt

Các bạn Sinh viên Ngân hàng 5 tốt  không chỉ giỏi giang trong lĩnh vực học tập mà còn giỏi về các hoạt động thể thao, tình nguyện. Hãy cùng nhau hưởng ứng phong trào rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe, để cùng làm những thanh niên khỏe BUers nhé!

B4T: Hoa Hồng

Hình ảnh: Văn Hòa