SINH VIÊN 5 TỐT – HỘI NHẬP CÙNG CITY TOUR

[ĐHNH_BTTTT] Dạo quanh Thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp, được một lần đồng hành cùng những con người mới, tận hưởng trải nghiệm thú vị. Đó là những gì mà các bạn sinh viên Ngân hàng 5 tốt thuộc nhóm Hội Nhập cảm nhận được vào sáng ngày 17/11/2012. Hành trình dài, lí thú, thoáng mệt nhưng đầy niềm vui.

Tất cả các cả bạn thuộc nhóm Hội Nhập được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm có một thứ tự di chuyển đến các địa điểm khác nhau: Bảo tàng chứng tích chiến tranh – Nhà hát Thành phố- Bến Bạch Đằng – Nhà Thờ Bến Thành và chặng dừng chân cuối cùng ở Bến Thành. Tinh thần của các bạn trong nhóm Hội Nhập thể hiện rất rõ nét từ những câu khẩu hiệu bằng tiếng Anh của các bạn như “ Burn to Boom”…

Một nét rất “ lạ” của BUers

Khi đến bất kì một trạm dừng chân nào các bạn đều phải hoàn thành được những nhiệm vụ do Ban tổ chức giao: Phỏng vấn một người nước ngoài nào đó bất kì để hoàn thành phiếu câu hỏi – Tham gia teambuilding và cuối cùng là giải mật thư bằng Tiếng Anh để có thể nhận được một tấm hình chụp về một góc của địa điểm tiếp theo. Với quy định là các bạn phải sử dụng toàn bộ bằng Tiếng Anh khiến cho hành trình chinh phục của BUers tài năng có nhiều mới lạ và bất ngờ.

Chia sẻ cùng người nước ngoài

Giữ chặt bạn nhé

Mỗi đội chơi đều thể hiện tốt phần thử thách cho mình, phát huy được tinh thần đồng đội và phẩm chất của một sinh viên 5 tốt. Hầu hết các đội đều chọn những phương tiện đi lại bằng xe buýt, đi bộ… nhằm mục địch có thể hoàn thành được nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.

Sát cánh bên nhau.

Mệt nhưng vẫn tươi cười rạng rỡ

Bạn Lê Thị Tố Nga- DH25A04 chia sẻ: “ Ban đầu khi nhận nhiệm vụ phỏng vấn người nước ngoài cảm thấy khá bỡ ngỡ nhưng nhờ sự giúp đỡ của các bạn trong đội cùng với vốn Tiếng Anh của bản thân, mình bắt đầu mạnh dạn hơn. Một vài câu hỏi đã giúp mình hiểu rõ hơn suy nghĩ của bạn bè nước ngoài về con người và đất nước Việt Nam”

Chắc hẳn những ai tham gia hình trình này chẳng bao giờ quên được hình ảnh được sát cánh cùng đồng đội chinh phục thử thách, nhớ làm sao những lúc còn bỡ ngỡ khi tiếp xúc với người nước ngoài. Một ngày thật vui và ý nghĩa phải không nào BUers

B4T: Phương Mi

Hình ảnh: Hải Duyên.